Thứ ba, 09/08/2022

Ấn Độ: Em bé sơ sinh với 4 chân và 4 tay

Thứ sáu, 08/07/2022, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Em bé Ấn Độ sinh ra với 4 chân 4 tay và được mọi coi là điều kỳ diệu của tự nhiên.

Theo Daily Star, một em bé có 8 chi mới đây đã được sinh ra ở bang Uttar Pradesh của Ấn Độ.

Cụ thể, một người phụ nữ đến từ bang Uttar Pradesh hôm 2/7 được đưa đến bệnh viện, sau đó cô hạ sinh ra một đứa trẻ nặng gần 3 kg. Ngay sau khi đứa trẻ được sinh ra, các bác sĩ nhận thấy ngay rằng đứa trẻ không giống những em bé khác - nó có 4 tay và 4 chân. Các chi bổ sung được hình thành trên dạ dày của đứa trẻ.

b6

Do hình dạng bất thường nên đứa trẻ sơ sinh chưa được tiết lộ về giới tính. Ngoài ra, đứa trẻ cũng không gặp vấn đề gì về sức khỏe và người mẹ mới sinh cũng hoàn toàn bình thường.

Tin tức về sự ra đời của một em bé có hình dạng bất thường đã lan truyền khắp nơi và thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Mọi người bắt đầu kéo đến bệnh viện để nhìn tận mắt hình dáng đứa trẻ.

Một số người gọi đứa trẻ là “điều kỳ diệu của tự nhiên”, những người khác thậm chí còn cho rằng đứa trẻ là hóa thân của nữ thần nhiều tay của sự an lành, dồi dào, thịnh vượng, giàu có, may mắn và hạnh phúc Lakshmi.

Trước đó, vào tháng 1, một người phụ nữ ở Ấn Độ cũng đã sinh ra đứa con của mình có số lượng tay và chân gấp đôi so với những ca sinh khác. Tuy nhiên, người dân địa phương lại tôn sùng và tin rằng có một lý do khiến đứa trẻ này khác biệt.

Theo truyền thông Ấn Độ đưa tin, rất nhiều người dân đã đổ xô tới bệnh viện Sadar, miền Đông Ấn Độ để được nhìn thấy em bé mới sinh có 4 chân và 4 tay. Theo những gì những người dân địa phương cho biết, họ tin rằng em bé này là hiện thân của thần linh theo tín ngưỡng tôn giáo của họ.

Mặc dù nhiều người tin rằng tình trạng của đứa trẻ có liên quan đến tôn giáo, nhưng các bác sĩ đã xác nhận rằng em bé bị dị tật bẩm sinh do một biến chứng thai kỳ.

Trà My

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: em bé
antoanyte.vn