Review Son 3CE Red Recipe Matte Lip Color cho môi đỏ quyến rũ

Vào ngày 6/2/2017, Hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc 3CE chính thức cho ra mắt bộ sưu tập son môi. Mang tên 3CE Red Recipe Matte Lip Color, chào đón ngày lễ tình nhân Valentine sắp tới.

Bảng màu son 3CE Red Recipe đầy đủ nhất với 5 màu son hot. 211 đỏ cam, 212 đỏ tươi, 213 đỏ hồng đât, 214 đỏ tươi lì, 215 đỏ thẫm. Màu son nào sẽ thích hợp nhất với làn da bạn? ”.

Bảng màu son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color đầy đủ nhất

Mang thiết kế của một thỏi son vuông truyền thống. 3CE Red Recipe gây ấn tượng với người dùng bởi lớp vỏ đỏ nổi bật. Phản ánh đúng với màu son thật phía trong là một ưu điểm của 3CE.

Vỏ son được làm bằng chất liệu nhựa lì (không bóng). Nắp đậy chắc chắn, cầm chắc tay là những cảm nhận đầu tiên bạn thấy khi sở hữu 3CE Red Recipe.

Bảng màu son 3CE Red Recipe có tổng cộng 5 màu son. Và các màu son đều mang tone đỏ rực rỡ. Tuy nhiên mỗi màu son lại mang đến cho bạn một sắc đỏ khác biệt mà màu nào cũng yêu cũng đẹp.

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết về 5 màu son 3CE Red Recipe sau đây.

#211 Dolly: Màu đỏ cam – Chất son satin (đây là thỏi son lì có chứa dưỡng nên khi dùng sẽ tạo hiệu ứng môi bóng. Thích hợp với những cô nàng yêu thích bờ môi căng mọng, quyến rũ).

#212 Moon: Màu đỏ thuần – Chất son Satin.

# 213 Fig: Màu đỏ hồng – Chất son lì (chất son lì mịn, độ bám và khả năng lên màu son cực tốt).

# 214 Squeezing: Màu đỏ tươi – Chất son lì.

#215 Ruby Tuesday: Màu đỏ thẫm – Chất son lì.

Review Son 3CE Red Recipe Matte Lip Color 211 dolly (Đỏ Cam).

Từ trước tới nay, những thỏi son luôn là sự lựa chọn an toàn của nhiều bạn gái. Dù sở hữu nước da sáng hay sậm màu thì những thỏi son mang màu sắc này. Luôn khiến làn da của bạn trở nên nổi bật và lên tone một cách rõ rệt.

3CE Red Recipe 211 Dolly là thỏi son màu đỏ cam thiên đỏ. Do đó rất thích hợp với những bạn gái sở hữu nước da tối, màu son sẽ làm bừng sáng khuôn mặt của bạn.

  • Son màu đỏ cam dễ dàng cho bạn kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Từ nhẹ nhàng nữ tính cho tới năng động trẻ trung đều rất phù hợp.
  • Là một trong 2 thỏi son sở hữu chất son satin nên 211 Dolly. Được những cô nàng môi khô hay những ai yêu thích bờ môi căng mọng lựa chọn rất nhiều.

Review Son 3CE Red Recipe Matte Lip Color 212 Moon (Đỏ Tươi).

Dù bạn sống trong thời đại nào, thì những thỏi son màu đỏ tươi cũng chẳng bao giờ hết mốt cả. Xu hướng màu son 2017 tiếp tục quay lại với những thỏi son mang tone đỏ. Như đỏ tươi, đỏ trầm, đỏ nhung,… Thay thế xu hướng son nude thịnh hành trong năm 2016.

Giống với màu 211, son 3CE Red Recipe 212 moon sở hữu chất son satin. Chứa dưỡng nên khi dùng sẽ cho hiệu ứng môi căng bóng.

Màu son đỏ tươi thích hợp với mọi tone da, mọi phong cách trang điểm. Vì thế, nếu không phải là fan cuồng của những thỏi son lì. Thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình thỏi son màu đỏ tươi tuyệt đẹp, trong bộ sưu tập son lần này của 3CE.

#212 Moon : Màu đỏ thuần – Chất son Satin

Review Son 3CE Red Recipe Matte Lip Color 213 Fig (Màu hồng đất).

Cá nhân mình rất yêu thích những thỏi son màu hồng đỏ (đỏ hồng). Vì thế 3CE Red Recipe 213 cũng không phải ngoại lệ.

Đặc điểm gây ấn tượng nhất về màu son 213. Chính là sự hòa quyện của 3 tone màu đỏ + hồng + nâu, trong đó sắc đỏ chiếm tỉ lệ lớn.

213 Fig (Màu hồng đất).

Màu son 213 thích hợp để bạn sử dụng hàng ngày với cách trang điểm nhẹ nhàng. Ngoài ra, màu son này bạn hoàn toàn có thể biến hóa với cả kiểu đánh son lòng môi hay cả môi đều rất đẹp.

Son 3CE Red Recipe màu 213 sở hữu chất son lì, tuy nhiên so với 2 màu son 214 và 215 thì 213. Có chứa một chút dưỡng nhẹ, theo đánh giá của cá nhân mình. Thì son 3ce màu 213 là thỏi son satin thiên lì hơn là son lì.

Review Son 3CE Red Recipe Matte Lip Color 214 Squeezing (Màu đỏ tươi).

Nếu như 212 là son màu đỏ tươi với chất son satin (có chứa dưỡng). Thì 214 chính là thỏi son màu đỏ tươi dành cho những cô nàng yêu thích son lì.

Theo một số đánh giá, thì 214 là một trong những màu son bán chạy nhất trong bảng màu son 3CE Red Recipe 214 Squeezing ở thời điểm hiện tại.

Màu đỏ tươi – Chất son lì. ( ảnh sưu tầm internet)

Sắc son tươi, chất son lì, khả năng lên màu và độ bám màu của son cực tốt. Màu son đỏ tươi cũng dễ dàng hơn để bạn sử dụng trong nhiều trường hợp. Với nhiều phong cách makeup khác nhau.

Màu son 3CE Red Recipe 215 Ruby (Màu đỏ thẫm).

Nếu thường xuyên cập nhật xu hướng son môi mới. Thì sẽ không bất ngờ với bạn khi đỏ thẫm là màu son xuất hiện trong bộ sưu tập son mới nhất của 3CE.

Trong năm 2017, thay vì yêu thích những thỏi son màu nude như năm 2016. Các tín đồ làm đẹp chuyển sang lựa chọn những thỏi son màu trầm, đậm như đỏ đậm, đỏ nhung, đỏ rượu.

215 Ruby (Màu đỏ thẫm)

3CE Red Recipe 215, sở hữu chất son lì màu đỏ đậm hiện đang gây sốt rần rật.

So với thỏi son 3CE màu 214 thì 215 sẽ kén da hơn một chút. Thông thường, son màu đỏ đậm sẽ thích hợp hơn với những cô nàng sở hữu nước da trắng. Cùng lối trang điểm đậm, tạo nên sự quyến rũ, sang chảnh. Nhưng không vì thế mà những cô gái da ngăm không sử dụng được.

Với thỏi son 3CE Red Recipe màu 215, bạn hoàn toàn có thể biến hóa linh hoạt với nhiều kiểu đánh son như lòng môi hay cả môi. Nếu không muốn màu son quá đậm bạn chỉ nên đánh son một lớp thôi nhé.

Review Son 3CE Red Recipe Matte Lip Color

ĐÁNH GIÁ CHUNG 3CE Red Recipe.

5 màu son trong bảng màu son 3CE Red Recipe, đều là những màu son cực dễ dùng, thích hợp với nhiều màu da.

Mặc dù các màu son không mới, đa phần đều là những màu son truyền thống nhưng với chất son mịn. Đa dạng từ satin cho tới son lì, thích hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng.

Mức giá son hiện tại được bán tại Hàn Quốc với giá 17.900 won (tương đương với 360.000 vnđ) không khó để các bạn gái sở hữu.

Bài viết liên quan