Thứ tư, 18/05/2022

Bất ngờ trước khả năng "bắn" tiếng Anh như gió của quý tử nhà Hòa Minzy

Thứ bảy, 07/05/2022, 14:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng bé Bo, quý từ nhà Hòa Minzy có một trí nhớ siêu phàm, tên các con vật bằng tiếng Anh cu cậu đều nhớ hết.

Từ ngày công khai bé Bo - con trai đầu lòng của mình, gia đình Hòa Minzy thu hút thêm một lượng người hâm mộ cực lớn. Có thể thấy, dù mới 2 tuổi nhưng bé Bo đã gây bão cõi mạng vì quá thông minh và dễ thương. Bên cạnh đó, nhóc tì nhà nữ ca sĩ cũng rất hiểu chuyện. Có con trai là sao nhí Vbiz hot nhất hiện nay nên mọi động thái, chia sẻ của Hòa Minzy đều được cư dân mạng chú ý.

270133514_161712679526359_5278887699434678335_n
tung-khoanh-khac-dang-yeu-cua-cu-cau-deu-duoc-me-ghi-lai
Từng khoảnh khắc đáng yêu của cu cậu đều được mẹ ghi lại

Sự thông minh, nhanh nhẹn của nhóc tỳ này không phải dạng vừa đâu cô chú nha! Trước đó, bé Bo cũng từng khiến dân tình ngỡ ngàng, "sốc toàn tập" với tài ghi nhớ cực đỉnh khi được mẹ Hoà Minzy dạy học. Mới còn nhỏ thôi nhưng bé Bo đã bộc lộ sự ham học và sáng dạ. Có con trai vừa thông minh vừa tình cảm thế này, Hoà Minzy chắc hẳn tự hào lắm đây!

Mới đây, trong đoạn video, khi được hỏi về các con vật, bé Bo lại một lần nữa thể hiện sự thông minh, sáng dạ của mình khi đọc tên các con vật bằng tiếng Anh. Người chia sẻ clip này là quản lý của Hòa Minzy - người mà cu Bo thường gọi bằng cái tên thân mật là bác Beo.

nhoc-ti-tra-loi-luu-loat-cac-cau-hoi-cua-bac-beo
Nhóc tì trả lời lưu loát các câu hỏi của bác Beo

Theo như clip ghi lại, khi bác Beo cầm con voi đồ chơi lên và hỏi, bé Bo nhanh chóng trả lời: "Con voi, tên tiếng Anh là elephant". Khi quản lý của Hòa Minzy chỉ vào con cá sấu và hỏi cậu bé, Bo cũng vui vẻ trả lời: "Con cá sấu". Được đố tên tiếng Anh của con vật này là gì, cậu bé nói vanh vách luôn: "crocodile". Việc phát âm từ "crocodile" khá khó. Vậy mà cậu bé 3 tuổi đọc nhoay nhoáy. Bác Beo không thể không khen ngợi, khích lệ: "Bo giỏi quá ta!".

Đoạn clip này hiện thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả và người hâm mộ. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng đã phải xuýt xoa trước độ đáng yêu và thông minh của nhóc tì nhà Hoà Minzy. Có đứa con đáng đồng tiền bát gạo cỡ này, hẳn Hòa Minzy và người thân của cậu bé sẽ hạnh phúc và ấm lòng lắm đây!

Đây cũng không phải là lần đầu tiên bé Bo khiến dân mạng "mắt chữ A miệng chữ O" về khả năng ghi nhớ của mình. Trước đó, khi được mẹ dạy về tên của các nước, cu cậu cũng đọc vanh vách. Thậm chí nhiều người lớn còn "chào thua" khi xem clip em học cùng mẹ.

Nói về bí quyết dạy con, Hòa Minzy từng tiết lộ: "Mình không học theo phương pháp. Mình cứ mua sách, thẻ, truyện về mỗi ngày chỉ con một chút. Tùy mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo là nó đã biết gì đâu á là mình đã chỉ cho con rồi, nên lớn con dễ nhận thức lắm".

be-bo-cung-rat-ham-hoc-va-thich-doc-sach-tim-hieu-ve-cac-con-chu-con-vat-ten-cac-nuoc
Bé Bo cũng rất ham học và thích đọc sách, tìm hiểu về các con chữ, con vật, tên các nước.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: Hòa minzy
antoanyte.vn
antoanyte.vn