Thứ tư, 10/08/2022

Nha khoa Phương Anh có lừa dối khách hàng?

Thứ ba, 12/07/2022, 14:37 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Phòng khám nha khoa Phương Anh có dấu hiệu sử dụng nhân sự và kỹ thuật sai so với giấy phép được cấp?

Mới đây phóng viên tạp chí nhận được phản ánh về dấu hiệu vi phạm khám chữa bệnh tại phòng khám nha khoa Phương Anh (địa chỉ 520 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) có dấu hiệu sử dụng nhân sự và kỹ thuật sai so với giấy phép được cấp.

Để xác minh thông tin, phóng viên đã vào vai bệnh nhân và trực tiếp thăm khám tại nha khoa Phương Anh (địa chỉ 520 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). 

Theo đó trên bảng quảng cáo, giới thiệu của phòng khám ghi rõ người phụ trách chuyên môn là bác sỹ Phạm Thanh Tú. Nhưng khi khám và điều trị cho bệnh nhân lại là người phụ nữ. Người này trực tiếp khám chữa bệnh, điều trị cho bệnh nhân. Vây đây có phải bác sỹ Phạm Thanh Tú như quảng cáo?!

NKPANH 22

Theo tìm hiểu của phóng viên, phòng khám nha khoa Phương Anh được cấp phép vào ngày 14/5/2012 và bác sỹ phụ trách chuyên môn là bác sỹ Phạm Cơ Phú. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi liệu nha khoa Phương Anh đang lười dối bệnh nhân, có dấu hiệu đưa người không đủ chuyên môn nghiệp vụ, chứng chỉ hành nghề vào hoạt phòng khám, trực tiếp khám chữa bệnh cho bệnh nhân?

NKOA

Ngoài ra, vị “Bác sỹ” này còn cùng với đồng nghiệp triển khai kỹ thuật chụp X quang cầm tay cho bệnh nhân tại cơ sở, điều này khiến cho người bệnh lo lắng về chất lượng, sự ảnh hưởng của phóng xạ khi sử dụng máy chụp X quang. Và băn khoăn liệu cơ sở này đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép cho hoạt động này chưa?

292585755_769593617373331_7387858558387452975_n

Phóng viên đã liên hệ với Bà Phạm Hồng Diệp – Trưởng Phòng Y tế quận Thanh Xuân để xác minh rõ thông tin. Hiện cơ quan chức năng quận Thanh Xuân đã nắm được sự việc và cho kiểm tra, làm rõ. 

Thương hiệu Nha Khoa Phương Anh trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Y Dược Phương Anh, được quảng cáo là thương hiệu lớn và uy tín chuyên về lĩnh vực Nha Khoa. Trong đó, đặc biệt chuyên sâu về lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ và nắn chỉnh răng.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: Nha khoa Phương Anh
antoanyte.vn