Thứ hai, 05/12/2022

Một ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất tới hơn 9%/năm

Thứ năm, 27/10/2022, 21:54 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau động thái nâng một loạt lãi suất điều hành của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), không ít nhà băng đã nâng lãi suất huy động, mức cao nhất hiện đã lên trên 9%/năm.

Cụ thể, theo biểu lãi suất mới cập nhật ngày 26/10/2022 của CBBank, mức lãi suất cao nhất hiện lên đến 8,9%, dành cho tiền gửi thuộc gói sản phẩm Vạn Phát Lộc, kỳ hạn từ 13 tháng cho đến dưới 24 tháng.

Đối với các kỳ hạn dưới 6 tháng thuộc sản phẩm kể trên, CBBank hiện cũng đã áp dụng mức lãi suất cao kịch trần theo quy định mới của Ngân hàng Nhà nước 6%/năm. Các kỳ hạn từ 6 -12 tháng mức lãi suất hiện đang dao động trong khoảng 8,5-8,8%/năm.

SÁKDGSD
Mức lãi suất cao nhất niêm yết tại CBBank, ngày 26/10/2022

Ngoài ra, nếu gửi từ 400 triệu trở lên, khách hàng có thể được cộng lãi suất thêm 0,1%/năm, mức cộng sẽ là 0,2%/năm nếu số tiền tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng. Mức lãi suất cao nhất mà người gửi tiền có thể nhận lên đến 9,1%/năm.

Đối với sản phẩm tiền gửi thông thường, lãi suất không kỳ hạn và kỳ hạn dưới 1 tháng của CBBank hiện là 1%/năm. Đối với kỳ hạn từ 1 – dưới 6 tháng lãi suất dao động trong khoảng 5,7-5,8%/năm.

Cũng sản phẩm tiết kiệm trên, với các kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng, mức lãi suất cao nhất được niêm yết là 8,6% dành cho kỳ hạn 12 tháng và thấp nhất là 8,3%/năm dành cho kỳ hạn 6 tháng. Các kỳ hạn từ 13-18 tháng áp dụng chung một mức lãi suất là 8,7%/năm. Đối với tiền gửi kỳ hạn từ 24 – 60 tháng mức lãi suất cho khách hàng tham gia tiết kiệm là 8,6%/năm.

Nhìn chung, không ít nhà băng cũng đã nâng lãi suất sau quyết định của NHNN. Như ở Sacombank, mức lãi suất các kỳ hạn ngắn từ 1 đến dưới 6 tháng cũng đã được nâng lên 5,6-6%/năm. VPBank cũng thông báo điều chỉnh lãi suất các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng chạm trần quy định mới. Techcombank cũng có hành động tương tự. NCB, BacABank cũng đã đưa lãi suất kỳ hạn dưới 6 tháng lên mức tối đa cho phép.

Ở góc nhìn của công ty chứng khoán SSI, mặt bằng lãi suất huy động và cho vay có thể sẽ tiếp tục tăng thêm 50 – 100 điểm cơ bản nữa về cuối năm trong bối cảnh các điều kiện tài chính vẫn gặp nhiều khó khăn.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h