Thứ ba, 29/11/2022

Thẩm mỹ viện Tây Á bị chê về chất lượng dịch vụ

Thứ tư, 09/11/2022, 09:11 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thẩm mỹ viện Tây Á có địa chỉ Ba Đình, Hà Nội vừa bị tố lừa đảo khách hàng, không thực hiện đúng như quảng cáo.

Thông tin từ báo Công Thương cho biết, khách hàng tên N.T.L. vừa gửi đơn thư tố cáo Thẩm mỹ viện Tây Á (địa chỉ 21/81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội) về hành vi lừa dối khách hàng. Cụ thể, ngày 23/7/2022, chị L. đăng ký dịch vụ tắm trắng 3 bước trọn đời tăng cấy mòn, xử lý thâm, tắm trắng mặt trọn đời... (gói kim cương) trị giá 19 triệu đồng.

Da chị L. bị bong tróc khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Tây Á (Ảnh: Chị L. cung cấp)

Chị L. cho biết Thẩm mỹ viện Tây Á cam kết thực hiện công nghệ phun trắng nano white không lột tẩy, bào mòn gây tổn thương da, da sẽ trắng hồng bật tone, trắng ngay lần đầu tiên và hiệu quả lâu dài, không hồi tone da cũ… Tuy nhiên, đã hơn 2 tháng sử dụng dịch vụ nhưng da chị L. không những không cải thiện mà còn bị bong tróc khắp người, mỏng hơn và các vết thâm cũng không hết. Đặc biệt chị L. còn bị dị ứng toàn thân khiến nên rất hoang mang.

Sản phẩm không có tem nhãn phụ do Thẩm mỹ viện Tây Á đưa cho khách hàng sử dụng. Ảnh: Chị L. cung cấp

Chị L. cho rằng, Thẩm mỹ viện Tây Á có hàng loạt dấu hiệu sai phạm như thực hiện dịch vụ không đúng cam kết với khách hàng, cơ sở không đủ tiêu chuẩn là Thẩm mỹ viện, sản phẩm sử dụng cho khách hàng không có xuất xứ rõ ràng, không có mã vạch…

Tương tự, tại trang webtretho khi một bài viết đăng bài review về Thẩm mỹ viện Tây Á đã có nhiều bình luận tố cáo cách thức làm việc không chuyên nghiệp, lừa đảo, lôi kéo khách hàng sử dụng các dịch vụ đắt hơn so với quảng cáo của cơ sở thẩm mỹ này. 

Cụ thể, tài khoản Mefuu đăng lên webtretho, địa chỉ: https://www.webtretho.com/f/da-dep/review-vien-tham-my-tay-a-81-linh-lang-ba-dinh-qua-te-khong-nen-den với nội dung: "Viện Thẩm Mỹ Tây Á - 81 Linh Lang Ba Đình, Hà Nội quảng cáo rầm rộ là thế nhưng thực tế, chất lượng dịch vụ (làm đẹp và chăm sóc khách hàng) đều rất tệ mọi người ạ. Mọi người nên né nơi này ra nhé! Mình có chị người quen, từng đến đây làm đẹp, kết quả như này đây mọi người ạ". 

Khách hàng tố TMV Tây Á làm việc gian dối

Phía dưới bình luận bài viết, xuất hiện hàng loạt bình luận "phẫn nộ" về các dịch vụ của thẩm mỹ này. Đặc biệt, có nhiều cho rằng cơ sở vật chất ở đây sơ sài, không đạt chuẩn, mất vệ sinh. 

Tài khoản wtt.fb.790944 có bình luận: "Hôm nay tháng 5 năm 2022 mình đến cơ sở tmv tây á này là cơ sở LỪA KHÁCH HÀNG NHA MỌI NGƯỜI!!!! Chạy quảng cáo nhưng bẩn thỉu từ cơ sở vật chất tới nhân phẩm, nhân viên thì chợ búa nói năng bố láo!!! Làm thì toàn mấy đứa nhìn quê quê bẩn bẩn ko rõ ràng chứng chỉ đâu mn ơi... thái độ bị phốt nhiều rồi giờ e với đọc đc bài này nên chia sẻ với mọi người !!!! Có bà quản lý tên Minh nói chyện thì mồm lúc nào cũng nhân viên e ko có quyền nhưng thực ra là quản lý xong ra quay tiền khách hàng, nói thật làm ở đây tiền mất tật mang là chắc chắn !!!"

Nhiều khách hàng "phẫn nộ" về các dịch vụ làm đẹp tại TMV Tây Á

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Tây Á có 3 fanpage quảng cáo các dịch vụ làm đẹp "Thẩm mỹ viện Tây Á"; "Viện Thẩm mỹ Tây Á"; "Viện Thẩm mỹ Tây Á". Thông qua các Fangpage được biết, thẩm mỹ viện này thực hiện các dịch vụ làm đẹp như: xăm mày, môi, làm mặt, da, phun trắng nano. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h