Thứ sáu, 02/12/2022

Mẹ chồng mang thai hộ con dâu và con trai

Thứ năm, 29/09/2022, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cambria Hauck (Mỹ) bị cắt bỏ tử cung, không thể mang thai tự nhiên dù vẫn muốn có con. Thấu hiểu mong muốn con dâu, mẹ chồng cô quyết định mang thai hộ.

Sau khi sinh cặp song sinh thứ hai, Cambria Hauck (miền Nam Utah, Mỹ) phải phẫu thuật cắt tử cung nạo nhau thai. Từ đây, cô biết mình không thể tiếp tục có con. Như một phép màu đến với cô khi mẹ chồng sẽ trở thành người chắp cánh, biến ước mơ nuôi dạy con cái của cô thành hiện thực.

Hauck cho biết ngay sau lần sinh thứ 2, cô bị băng huyết và phải cắt bỏ tử cung: “Các bác sĩ không biết máu chảy từ đâu và không thể ngăn máu chảy nên chỉ có cách cắt bỏ hết tử cung để giữ lại mạng sống cho tôi”. Hauck chia sẻ với Today.

Gia đình bà Nancy Hauck.Ảnh: Today

Đây cũng là quyết định mà cô và chồng, Jeff, phải đấu tranh vì họ đã trải qua các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác, vẫn còn phôi thai chưa sử dụng.

"Chúng tôi thực sự rất buồn, nhưng vẫn tin vào Chúa và tiếp tục mong đợi”, bà mẹ 4 con nói thêm.

Thấu hiểu tâm nguyện của các con, mẹ chồng Cambria - bà Nancy Hauck (56 tuổi) đã quyết định mang thai hộ con trai và con dâu. "Tôi biết mình đã quá già. Tôi biết điều đó sẽ không thể thực hiện được, mặc dù đó chính xác là những gì đã xảy ra. Tôi chỉ cảm thấy mình cần phải nói rằng, tôi sẵn sàng làm điều đó", bà Nancy Hauck chia sẻ.

Mẹ chồng mang thai hộ con dâu. Ảnh: Today

Tháng 10/2021, người phụ nữ 56 tuổi đưa ra đề nghị này với con trai và con dâu, mong muốn làm người mang thai hộ cho cặp đôi. Tuy nhiên, bà Nancy trải qua nhiều cuộc đánh giá kỹ lưỡng từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe vì tuổi khá lớn. Các bác sĩ đánh giá đây là "ứng cử viên" rất sáng giá, khiến họ rất bất ngờ.

Sáu ngày sau khi chuyển phôi, gia đình Hauck nhận được tin vui: Bà Nancy đã mang thai. Chưa bao giờ trải qua tình trạng hiếm muộn, nên bà Nancy chia sẻ rằng, việc trải qua quá trình mang thai cùng con dâu đã mang lại cho bà sự đồng cảm.

Khi chia sẻ câu chuyện của mình, Cambria cho biết, đã có những lời chỉ trích gia đình cô. Tuy nhiên, đó không phải là điều gia đình Hauck chú ý tới. Bà Nancy được dự kiến lâm bồn vào tháng 11. Bà chia sẻ, mình cảm thấy vô cùng tuyệt vời và hy vọng, bé gái sẽ mang lại phước lành cho gia đình.

“Tôi gọi bà ấy là mẹ yêu của tôi. Bởi, bà ấy là vậy. Tôi hy vọng, câu chuyện này có thể là động lực cho những người vô sinh hoặc cảm thấy vô vọng khi bắt đầu lập gia đình. Mong rằng, câu chuyện có thể mang lại hy vọng và giúp họ biết rằng, họ không đơn độc", Cambria chia sẻ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: mang thai