Thứ hai, 08/08/2022

Youtuber Khoa Pug chia sẻ hành trình kéo dài chân tốn 2,4 tỉ đồng

Thứ hai, 27/06/2022, 16:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Khoa Pug có hành trình kéo dài chân đầy gian truân tại Mỹ, ở bệnh viện cao cấp nhất thế giới, gặp nhiều khó khi di chuyển trên đôi chân mới. 

Tối ngày 20/6, YouTuber Khoa Pug đã đăng tải video mới với series review về hành trình kéo dài chân từ 1m67 - 1m8 của mình. Được biết, trước đó YouTuber này chuyên làm về du lịch, reviews ăn uống. Tuy nhiên, vào tháng 4 anh đã tuyên bố giải nghệ sau 5 năm gắn bó với Youtube. Sự trở lại này của Khoa Pug đã khiến nhiều fan tỏ ra bất ngờ, vô cùng thích thú. 

kéo dài chân
Hình ảnh Youtuber Khoa Pug trong video đầu tiên sau 1 tháng tuyên bố giải nghệ, anh quyết định làm seri mới “kéo dài chân” lên 1m8

Chiều ngày 23/6, Youtuber Khoa Pug đã đăng tải video đầu tiên trong chuỗi video hành trình kéo dài chân của mình. Video này có tiêu đề là: “Khoa Pug Hôn Mê Khi Kéo Chân Ở Mỹ! - Cận Cảnh Y Học Đắt Đỏ Nhất Thế Giới Với Hơn 100 Triệu/Đêm!” Video này hiện nay đã thu hút được 2tr1 lượt xem. 

Khoa Pug cho biết, anh đã lựa chọn bệnh viện Southern Hills ở Mỹ, đây là bệnh viện được coi là đắt đỏ nhất thế giới. Anh phải chi trả số tiền lên đến 4.500 USD/ đêm (gần 105 triệu đồng) cho một đêm ngủ tại bệnh viện. 

Trong đoạn video, anh chia sẻ: “Vì mình ở Mỹ có 1 mình không có người thân thích bạn bè hay họ hàng nên cần đến 5-6 y tá điều dưỡng rồi bưng đồ ăn thức uống cho mình, vì thế giá thành nằm 1 đêm tại bệnh viện tư ở Mỹ siêu đắt đỏ luôn.” Vì không có người thân đồng hành trong chuyến đi này nên anh chàng phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê 5-6 y tá thức trực 24/24 khi anh chàng thực hiện phẫu thuật. 

kéo dài chân
Hình ảnh anh chàng Khoa Pug nằm bệnh viện đắt đỏ nhất thế giới để chuẩn bị thực hiện kéo dài chân.

Anh chàng Youtuber cho biết, tổng chi phí kéo dài chân của anh lên đến 2 tỷ 4 (chưa tính phí ăn ở tại bệnh viện), đây là một số tiền khổng lồ. Anh chàng Khoa Pug chia sẻ thêm, anh hoàn toàn không tự ti về ngoại hình của mình mà mục đích chính của quá trình kéo chân này là muốn reviews cảm giác giác kéo chân. “Mình làm seri này muốn truyền động lực cho các bạn trẻ đang trong tuổi ăn học thì cố gắng ra ngoài thể dục thể thao bơi lội bóng bánh để phát triển chiều cao, đừng suốt ngày cắm mặt vào game rồi lướt facebook tóp tóp suốt ngày, sau này lùn thì hối hận không kịp!” anh nói thêm. 

Sau 2 tiếng thực hiện phẫu thuật, anh chàng Youtuber tiếp tục đăng tải video reviews phòng bệnh mình đang ở. Đồng thời, anh giới thiệu tới khán giả những tiện nghi mà mình được được phục vụ tại bệnh viện. Anh cho biết, “mọi thứ đều rất tốt, anh cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.” Mặc dù mới trải qua phẫu thuật nhưng anh chàng vẫn cố gắng trò chuyện, chia sẻ về hành trình thay đổi bản thân của mình. 

Tới ngày 26/6, Youtuber Khoa Pug lại đăng tải một video mới chia sẻ với khán giả rằng anh cảm thấy vô cùng đau đớn với đôi chân mới, anh rớt nước mắt vì không thể tự đứng trên đôi chân này. 

“Hôm nay là ngày thứ 2 sau khi phẫu thuật mình được tập đứng lên và tập đi trên đôi chân vừa mới đập gãy ra nhét cay nail Titanium vào. Mình tưởng phải chờ ít nhất 1 tuần để nó lành lành xíu rồi mới đứng dậy, ai ngờ bác sĩ bắt đứng dậy tập đi ngay” anh chàng chia sẻ. Có vẻ sau quá trình phẫu thuật kéo dài chân, youtuber Khoa Pug cảm thấy vô cùng đau đớn. 

kéo dài chân
Những bước đi đầu tiên của anh trên đôi chân mới vô cùng khó khăn
kéo dài chân
Khoa Pug gặp khó khăn khi đi lại

Trong đoạn video anh chàng vừa đăng tải nhận thấy những bước đi của anh rất khó khăn, anh phải phụ thuộc hoàn toàn vào bác sĩ điều trị cùng các y tá hỗ trợ. Anh chàng nói, “ngay cả khi xê dịch 1 cm trên giường mình cũng không thể làm được”. 

Trong 2 ngày sau phẫu thuật kéo dài chân, Khoa Pug chia sẻ anh luôn bị sốt 39 độ, nhịp tim cũng rất cao, luôn ở mức 140 - 150 nhịp/phút, huyết áp lên tới 120.

kéo dài chân
Tình trạng sức khỏe luôn trong tình trạng bất thường, vì không có gia đình ở Mỹ nên anh đã thuê 5-6 y tá thúc trực 24/24

Youtuber Khoa Pug cho biết anh sẽ tiếp tục ra video mới sớm nhất, seri này sẽ kết thúc khi anh hoàn toàn bình phục. Anh không biết rằng những ngày sau của mình sẽ trải qua như thế nào nhưng anh mong tất cả mọi người hãy theo dõi anh trong những thay đổi trong video tới.

Theo Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug có hơn 4,4 triệu người theo dõi là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng). Chính vì vậy, chi hơn 2 tỷ 4 để thực hiện kéo dài chân cùng hàng loạt các chi phí ăn ở đắt đỏ tại bệnh viện Southern Hills không phải quá khó khăn đối với chàng Youtuber Khoa Pug. 

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: kéo dài chân
antoanyte.vn