Thứ hai, 26/09/2022

Top 5 địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín, chất lượng

Thứ sáu, 16/09/2022, 08:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Top 5 địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín, chất lượng. Top reviews dưới đây được dựa theo đánh giá lượt sao của người dùng trên google. 

Bệnh viện Đông Á địa chỉ cấy tóc uy tín

Bệnh viện Đông Á là một trong những địa chỉ cấy tóc uy tín tại TP.HCM, đây là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao. Bệnh viện Đông Á hiện nay đã có 8 cơ sở trải dài từ Bắc tới Nam, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Bệnh viện Đông Á được đánh giá rất cao về đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, trang thiết bị luôn được nâng cấp, áp dụng công nghệ cao và hiện đại nhất. 

Bệnh viện Đông Á hiện nay đang sử dụng công nghệ Bio Hair Transplant nhằm giảm tối thiểu sự xâm lấn, tỷ lệ cấy tóc thành công lên tới 95%. Đây là công nghệ được tiếp nhận trực tiếp tại Hoa Kỳ, đã được FDA kiểm chứng đảm bảo an toàn sức khỏe

Dịch vụ cấy tóc tự thân tại Bệnh viện Đông Á:

 • Tỷ lệ mọc tóc cao

 • Độ tương thích cao, mọc tóc tự nhiên

 • Không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng

 • Giá thành cao: từ 45 triệu đến 75 triệu đồng (tùy vào số lượng nang tóc). 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam cũng là địa chỉ cấy tóc uy tín, nên tham khảo. Tại Kangnam bạn được cung cấp rất nhiều dịch vụ cấy tóc, giá thành dao động từ trung bình tới cao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tốt. 

cấy tóc tự thân
Địa chỉ cấy tóc uy tín tại TP.HCM

Mesotherapy là công nghệ cấy tóc được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Hoàn toàn không gây đau đớn, sưng tấy, châm chích. 

 • Tỷ lệ nang tóc bị thoái hóa thấp. 

 • Quy trình cấy tóc tại Kangnam được áp dụng theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bên cạnh đó bạn cần lưu ý, vì Kangnam là một đơn vị thẩm mỹ có tiếng nên có rất nhiều khách hàng, dịch vụ khá lâu bạn cần đặt lịch trước. 

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là đơn vị làm đẹp hàng đầu tại TP.HCM, nằm ở trung tâm thành phố. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được nhiều khách hàng ấn tượng bởi  công nghệ cấy tóc Mesotherapy. Với công nghệ này sẽ tạo ra tỷ lệ vàng tóc sống mọc đến 80 đến 90% sau khi thực hiện. 

Tuy nhiên, phương pháp cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ không phù hợp với những có  mái tóc quá thưa, bị hói đầu bẩm sinh. Chính vì vậy, khách hàng cần xem xét tình trạng tóc của mình trước khi sử dụng dịch vụ. 

Công nghệ cấy tóc Mesotherapy tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ: 

 • Khắc phục tình trạng mọc tóc tối ưu

 • Phục hồi hư tổn nang tóc tận gốc

 • Đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn của bộ y tế

 • Chỉ phù hợp với những trường hợp: Tóc thưa muốn cải thiện tình trạng tóc

 • Không thể khắc phục tình trạng hói đầu

Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc Tế 

Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc Tế là đơn vị chuyên cấy ghép, điều trị mọc tóc. Đây là một loại hình phòng khám chuyên khoa, hoạt động nhiều năm với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Vì là phòng khám chuyên điều trị mọc tóc, cấy ghép tóc nên có khả năng khắc phục mọi tình trạng: tóc hói, tóc thưa, rụng tóc,...

Phòng khám có cơ sở vật chất đảm bảo, luôn được nâng cấp đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay, phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc Tế đang có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. 

Dịch vụ cấy tóc tại phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc Tế: 

 • Sở hữu mái tóc dày, bóng mượt. 

 • Được tư  vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, mang tới kết quả lâu nhất. 

 • Thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo. 

 • Giá thành cao hơn so với giá thị trường. 

Viện thẩm mỹ Khơ Thị 

Viện thẩm mỹ Khơ Thị là đơn vị thẩm mỹ sắc đẹp tên tuổi, được thành lập từ năm 2003 tính đến nay viện thẩm mỹ đã có đến gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Cơ sở vật chất tại viện thẩm mỹ Khơ Thị luôn được đảm bảo nhằm cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách tối ưu nhất. 

Tại Khơ Thị áp dụng công nghệ cấy tóc thẩm mỹ mới  Hair Balance, được biết đây là công nghệ được Viện thẩm mỹ tiếp nhận trực tiếp tại Anh Quốc. Dịch vụ cấy tóc tự thân tại Khơ Thị có những đặc điểm như: 

 • Quá trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, châm chích. 

 • Tỷ lệ nang tóc sống là rất cao

 • Cam kết hiệu quả sau 3 tháng thực hiện

 • Không khắc phục được tình trạng hói bẩm sinh, hói lâu năm

 • Khắc phục tuyệt đối tình trạng tóc thưa, vùng trán không có tóc

Trên đây là đánh giá về top 5 địa chỉ cấy tóc tự thân uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Tất cả những đánh giá trên đều dựa theo đánh giá của google và khách hàng đã sử dụng dịch vụ. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h