Thứ hai, 08/08/2022

"Thánh ăn" Hàn Quốc Yang Soobin sở hữu body gợi cảm khi giảm 50kg

Thứ ba, 12/07/2022, 08:06 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Yang Soobin được mệnh danh là thánh ăn Hàn Quốc, cô từng sở hữu cân nặng là 138kg nhưng hiện tại cô đã sở hữu body nhiều người mơ ước. 

Yang Soobin (sinh năm 1994) cô được cộng đồng mạng biết đến với tên gọi “thánh ăn Hàn Quốc”. Thánh ăn Yang Soobin nổi lên từ trào lưu mukbang ăn uống của Hàn Quốc. Bên cạnh làm nội dung ẩm thực, Yang Soobin còn phát triển ở mảng âm nhạc và thẩm mỹ. 

Hiện tại, cô nàng đang sở hữu hơn 5 triệu lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội. Yang Soobin được coi là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng tới xứ sở kim chi. 

Tại Việt Nam, Yang Soobin được biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong MV ca nhạc “Yêu được không?” của Đức Phúc. 

Ngày 10/7, thánh ăn Hàn Quốc Yang Soobin đã chia sẻ hình ảnh body của mình sau quá trình giảm thành công 50kg trên trang cá nhân. 

Cô cho biết, việc giảm cân là cực gì cần thiết đây là điều bắt buộc đối với bản thân cô. Trong thời gian sở hữu cân nặng khủng cô đã phải đối diện với hàng loạt vấn đề sức khỏe. 

Yang Soobin
Hình ảnh body của Yang Soobin sau khi giảm cân thành công

“Tôi từng nặng tới 138kg, lúc đó tôi béo phì nên mắc rất nhiều bệnh vặt. Tôi tới lui đến bệnh viện rất nhiều lần, dù vậy thời điểm đó tôi vẫn rất coi thường sức khỏe của mình”, Yang Soobin chia sẻ. 

Vào năm 2020, Yang Soobin phát hiện mình bị ung thư tuyến giáp. “Vì quá nhiều mỡ nên lúc đó cô không hề phát hiện khối u đã hình thành rất lớn. Tôi cứ nghĩ rằng sức khỏe của mình mình thường. Nếu tôi cứ sống như vậy mà không có ý định giảm cân thì thực sự không biết như thế nào?”, Yang Soobin nói. 

Sau khi thực hiện phẫu thuật u tuyến giáp, Yang Soobin bắt đầu bước vào quá trình tập luyện nghiêm ngặt. Trước đây cô thường lấy lý do là bận công việc, không có thời gian tập luyện cô thường xuyên trì hoãn lên quá trình giảm cân không có kết quả. 

Yang Soobin
Hình ảnh Yang Soobin trước và sau khi giảm cân

Sau khi loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực, Yang Soobin tập luyện chăm chỉ trong nhiều tháng liền và đạt được kết quả như mong muốn. Thể lực của Yang Soobin ngày càng cải thiện, sức mạnh tinh thần của cô ngày càng cao nên quá trình tập luyện càng thấy hiệu quả rõ nét. 

“Từ khi giảm cân có kết quả, tinh thần tôi được nâng cao. Tôi dường như có thêm nhiều động lực, dễ dàng vượt qua mọi lý do trì hoãn”, Yang Soobin chia sẻ. 

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: Yang Soobin giảm cân
antoanyte.vn