Thứ ba, 09/08/2022

Siêu mẫu Linda Evangelista gặp biến chứng phù nề sau phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ sáu, 22/07/2022, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Linda Evangelista gặp nhiều biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ, điều này đã khiến gương mặt của cô phù to lên bất thường so với trước đây. 

Linda Evangelista là một siêu mẫu nổi tiếng người Canada, cô được mọi người biết đến với thân hình cuốn hút gương mặt tỷ lệ thuận. Được biết nữ siêu mẫu đã vắng bóng nhiều năm sau khi là nạn nhân của vụ việc phẫu thuật thẩm mỹ CoolSculpting - phương pháp thon gọn mặt

Theo tờ People, Linda Evangelista được nhà mốt Fendi lựa chọn là người tham gia quảng cáo chiến dịch đặc biệt diễn ra vào tháng 9 sắp tới. Chiến dịch này sẽ đánh dấu sự xuất hiện của siêu mẫu sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh. 

Theo nguồn tin từ phía Linda  cho biết, cô đã sẵn sàng quay trở lại với khán giả sau nhiều năm “lẩn trốn”. 

Ngày 19/7 vừa qua, cô đã chia sẻ rằng mình đã giải quyết xong vụ CoolSculpting và hy vọng rằng khán giả sẽ đón nhận mình. Đồng thời cô mong sẽ nhận được sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè, cô sẽ để mọi chuyện ở phía sau và tiếp tục hành trình sự nghiệp. 

thẩm mỹ
Hình ảnh siêu mẫu Linda Evangelista xuất hiện rạng ngời

Daily Mail cho biết Linda từng tìm đến CoolSculpting - phương pháp giảm béo khuôn mặt, tuy nhiên lại gây tác dụng ngược, khiến hai bầu má của siêu mẫu phình ra vĩnh viễn. Gương mặt biến dạng khó nhận ra của siêu mẫu khiến nhiều người bất ngờ.

Linda kể rằng sau khi áp dụng phương pháp thon gọn mặt, cô đã bị sưng phù liên tục sau 3 tháng. Siêu mẫu phải áp dụng chế độ ăn và tập luyện nghiêm ngặt để giảm cân nhưng không có tác dụng. 

Đến tháng 6/2016 cô mới đến bác sĩ và nhận được câu trả lời, tình trạng sức khỏe của cô không thể giải quyết bằng việc ăn kiêng. 

thẩm mỹ
Gương mặt của nữ siêu mẫu biến dạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Các bác sĩ đã chẩn đoán Linda mắc hội chứng PAH, khiến các mô mỡ của cô phát triển mạnh và sưng lên.  Linda đã là 1% số người không may mắn sau khi áp phương pháp CoolSculpting mắc hội chứng này.

Theo People, trước đó nữ siêu mẫu đã đâm đơn khởi kiện cơ sở thẩm mỹ và đòi bồi thường 50 triệu USD. Tuy nhiên, kết quả vụ kiện không được tiết lộ. 

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: thẩm mỹ
antoanyte.vn