Thứ năm, 19/05/2022

Loạt mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ tư, 19/01/2022, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mong muốn níu kéo tuổi xuân, trở nên xinh đẹp nhiều mỹ nhân Hollywood đã phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh loạt nhan sắc thăng hạng, nhiều người lại gặp phải phản ứng ngược, hối hận vì quyết định thẩm mỹ.

Cameron Diaz

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2014 với ET, Cameron Diaz tiết lộ, cô đã thử tiêm botox nhưng không hài lòng với kết quả. Kể từ đó, Cameron ủng hộ quá trình lão hóa tự nhiên, cô ấy yêu những nếp nhăn trên khóe miệng vì sự hiện diện của chúng, có nghĩa là cô ấy đã “cười cả cuộc đời”.

anh 1

Gwyneth Paltrow 

Diễn viên này cho biết cô cũng đã thử dùng botox trước đây. Theo đó, cô ấy không chống lại tất cả các quy trình thẩm mỹ và có thể sẽ thử một số lần nữa trong tương lai, nhưng cô ấy không bao giờ muốn thực hiện lại việc bơm botox. Theo cách nói của chính Gwyneth, sau khi dùng botox, cô ấy “trông thật điên rồ”.

anh 2

Nicole Kidman

Tương tự, Nicole Kidman đã thử tiêm botox, nhưng khi cô nhận thấy rằng mình đã mất đi những biểu cảm tự nhiên trên khuôn mặt đã khiến cô rất hối hận. 

Trong một cuộc phỏng vấn, cô thú nhận: “Thật không may, tôi đã thử botox, nhưng tôi đã thoát khỏi nó và bây giờ cuối cùng tôi có thể cử động lại khuôn mặt của mình”. 

Ngày nay, cô thích chăm sóc sắc đẹp của mình mà không cần đến bất kỳ sự can thiệp y tế nào: “Tôi sử dụng kem chống nắng và chăm sóc bản thân. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải giữ được vóc dáng cân đối”.

anh 3

Jamie Lee Curtis

Nữ diễn viên Jamie Lee Curtis tiết lộ rằng trong khi quay bộ phim Perfect vào năm 1985, cô cảm thấy buộc phải phẫu thuật để trông mình xinh đẹp hơn. 

Tuy nhiên, thay vì khiến cô ấy cảm thấy hài lòng hơn về bản thân và ngoại hình của mình, phẫu thuật thẩm mỹ lại làm điều ngược lại hoàn toàn, theo tuyên bố của chính cô ấy:

Hiện tại, cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy hài lòng với vẻ ngoài với tất cả các đặc điểm cơ thể của mình, bao gồm cả các đường nét và nếp nhăn.

Những mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ | VOV.VN
Victoria Beckham

Nhà thiết kế kiêm ca sĩ Victoria Beckham một thời gian dài phủ nhận chuyện cô từng độn ngực. Cuối cùng cô ấy đã thú nhận khi quyết định loại bỏ chúng: “Tất cả những năm trước tôi đều phủ nhận điều đó - thật ngu ngốc. Cô ấy khuyên mọi người đừng lặp lại những sai lầm của mình”.

anh 4
Melanie Griffith

Melanie Griffith thú nhận rằng bản thân không nhận thấy việc sử dụng botox quá nhiều cho đến khi mọi người bắt đầu bàn tán sau lưng về ngoại hình và các cuộc phẫu thuật của cô. Cuối cùng cô ấy không thể không tự hỏi bản thân, "Chúa ơi, tôi đã làm gì thế này?".

Sau đó, cô quyết định quay trở lại và nhờ đến sự trợ giúp y tế để loại bỏ botox một lần và mãi mãi: “Hy vọng rằng bây giờ tôi trông bình thường hơn,” cô nói.

Melanie Griffith từng là một mỹ nhân

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn