Thứ sáu, 02/12/2022

Xôn xao việc chân tay học sinh lớp một bầm tím sau buổi học nghi bị bạo hành

Thứ năm, 06/10/2022, 18:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm hiểu, hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình làm rõ nên chưa có kết luận vì sao học sinh bị bầm tím tay chân.

Ngày 6/10, mạng xã hội xuất hiện thông tin một học sinh lớp 1 đi học về bị bầm tím hết cả chân tay. Theo thông tin ban đầu thì học sinh này đang học Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

311012768_259394965740307
Đề nghị cơ quan chức năng làm rõ những thông tin nói trên để phụ huynh an tâm khi cho con trẻ đến trường.

Trên báo chí, chị H.N.T.H., phụ huynh cháu N.H.T.H. (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho hay trên người cháu H. vẫn còn nhiều vết bầm tím, cháu liên tục kêu đau.

Sự việc xảy ra vào chiều 5/10, người nhà đón cháu về thì phát hiện trên người cháu có nhiều vết bầm tím ở tay, chân, đặc biệt ở hai bắp chân. Đến tối vết bầm càng nặng hơn, khi đi tắm cháu khóc và kêu đau. “Gia đình gặng hỏi rất nhiều cháu mới chịu nói là bị cô N. đánh. Cô dùng thước to đánh. Lúc bị đánh cháu đau và khóc ré lên, hoảng sợ. Vì H. hơi chậm nói, nên giờ cháu vẫn không nói rõ lý do vì sao bị đánh”, chị H. xót xa chia sẻ trên Tiền Phong.

311328193_465259498972190
Khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc.

Đến sáng nay, cháu H. nhất quyết không chịu đi học, người vẫn đau đớn. Mấy bữa trước cháu cũng nhiều lần đòi ở nhà, không chịu tới lớp nhưng rồi phụ huynh dỗ dành vẫn chịu đi. Hôm nay thì cháu nhất quyết không. Chị còn nói thêm, một phụ huynh trong lớp cũng phản ánh con bị bầm chân, nghi bị đánh nên rất hoang mang.

310968476_465259502305523
Trên chân học sinh này có nhiều vết bầm tím.

Hiện nay tinh thần của cháu đang hoảng loạn sợ đến trường. Sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc bởi cách hành xử của giáo viên. Đồng thời, đề nghị cơ quan chức năng làm rõ những thông tin nói trên để phụ huynh an tâm khi cho con trẻ đến trường.

309316386_465259462305527
Vết bầm tím trên tay.

Trên Infonet, ông Võ Trung Minh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà cho biết đã nắm được thông tin trên. Vụ việc vẫn đang trong quá trình làm rõ nên chưa có kết luận vì sao học sinh bị bầm tím tay chân.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h