Thứ tư, 10/08/2022

Vì sao xe máy Vision bất ngờ quay đầu giảm giá mạnh?

Thứ hai, 01/08/2022, 10:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Xe máy vision bất ngờ giảm tới 20 triệu đồng, mặc dù cách đây ít ngày mức tăng giá của loại xe này khiến nhiều người sửng sốt.

Câu chuyện "xe máy Vision" bất ngờ tăng giá chóng mặt đang là chủ đề được bàn luận xôn xao khắp mạng xã hội. Từ trước đến nay, xe máy Vision luôn nằm trong top những dòng xe "quốc dân" với lượt bán ra khủng nhất ở Việt Nam. Bởi lẽ dòng xe này có giá thành phù hợp đi đôi với mẫu mã đa dạng và chất lượng được người Việt tin dùng. Tuy nhiên, mẫu xe được mệnh danh là "tiểu Honda SH" đã bị đội giá, hét giá lên tới hơn 60 triệu đồng - đắt ngang Honda SH Mode khiến người tiêu dùng Việt ngán ngẩm.

Loi-hay-gap-tren-xe-Visio
Xe máy Vision nhiều tháng qua bị hét giá lên tới hơn 60 triệu đồng - đắt ngang Honda SH Mode khiến người tiêu dùng Việt ngán ngẩm.

Theo khảo sát tại nhiều đại lý ở khu vực Hà Nội, Honda Vision 2021 không còn khan hiếm hàng như trước. Hầu hết các đại lý hiện có đầy đủ tất cả các phiên bản, gồm bản tiêu chuẩn, bản cao cấp, bản đặc biệt và bản cá tính với đủ màu sắc. Theo đó, xe máy Vision cũng là mẫu xe bán chạy nhất trong tất cả các dòng xe tay ga của Honda Việt Nam hiện nay. 

Theo quan niệm của người Việt, tháng 7 Âm lịch hay còn gọi là tháng "cô hồn" là thời điểm không nên mua sắm xe cộ. Chính vì thế, mặc dù mới bước vào tháng "cô hồn" nhưng giá bán của nhiều mẫu xe máy Vision bất ngờ lao dốc, giảm giá tới cả chục triệu đồng so với tháng trước đó. Cụ thể, giá xe Honda Vision 2021 bất ngờ giảm mạnh tới 20 triệu đồng tại đại lý. 

honda-vision-2021-2
Xe máy Vision bất ngờ quay đầu giảm giá.

Theo một đại lý ở quận Ba Đình (Hà Nội), số lượng xe máy Vision dồi dào cộng với tâm lí hạn chế mua xe tháng "cô hồn", giá xe Honda Vision 2021 hiện đang giảm từ 15 - 20 triệu đồng (tùy theo từng phiên bản và chính sách riêng của từng đại lý).

Giá xe Honda Vision hiện tại đang ở mức 40 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn, 41 triệu đồng đối với bản cao cấp, 44 - 45 triệu đồng đối với bản đặc biệt và cao nhất là 45 - 46 triệu đồng đối với bản cá tính.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn