Thứ năm, 28/10/2021

Quảng Nam: Xôn xao chuyện Sở Công Thương tổ chức sinh nhật tại cơ quan giữa mùa dịch

Thứ hai, 20/09/2021, 08:23 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Hình ảnh sinh nhật tại Sở Công thương Quảng Nam được chia sẻ và nhiều người có thể thấy trên bàn có bia, trong khi nhiều người không đeo khẩu trang phòng chống dịch.

Ngày 18/9, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và một số hình ảnh về việc Sở Công thương Quảng Nam tổ chức sinh nhật tại cơ quan khi đang giữa mùa dịch Covid-19. Trong hình ảnh được chia sẻ, nhiều người có thể thấy trên bàn có bia và nhiều người không đeo khẩu trang phòng chống dịch.

2

Sự việc khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc và cho rằng trong khi các cấp các ngành cùng chung tay chống dịch, nhưng cán bộ nhân viên Sở Công thương Quảng Nam lại có thể vui vẻ, không chấp hành các yếu tố phòng dịch thì rất đáng lên án.

Trao đổi với báo chí, ông Đặng Bá Dự, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Quảng Nam Giám đốc Sở Công thương khẳng định, Sở này không có chủ trương tổ chức ăn nhậu trong tình hình dịch bệnh. Ông Dự cũng nói rằng, cơ quan có tiền lệ tổ chức sinh nhật chung cho nhân viên mỗi tháng. Vừa qua, ngày 1/9 là sinh nhật của 7 nhân viên trong đó có bảo vệ, lái xe, tạp vụ… vì đông nên làm ở phòng trực tuyến vào cuối giờ chiều.

6

“Mọi người có ý tháo khẩu trang để chụp tấm hình chung kỷ niệm vì có nhân viên sắp về hưu, đây là sai sót rất đáng tiếc, tôi rút kinh nghiệm. Sự việc ngoài ý muốn chứ Sở không có ý định tổ chức nhậu nhẹt. Tôi nhận trách nhiệm người đứng đầu khi để xảy ra sai sót đáng tiếc, và hoàn toàn chịu trách nhiệm, giải trình trước lãnh đạo khi có yêu cầu”, ông Dự cho biết.

Theo VnMedia.vn Copy