Thứ hai, 05/12/2022

Dọa khủng bố trung tâm hành chính Đà Nẵng, người đàn ông được xác định bị tâm thần

Thứ năm, 10/11/2022, 15:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nghi phạm nhắn tin đe dọa khủng bố tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng được xác định là một nam thanh niên tâm thần.

Ngày 10/11, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã xác định được người nhắn tin đe dọa khủng bố tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố, đồng thời khen thưởng các lực lượng, phòng ban tham gia làm rõ vụ việc này.

Admin_DaNang1
Tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng ở số 24 đường Trần Phú, quận Hải Châu cao 167 m với 34 tầng.

Công an TP Đà Nẵng đã thông tin về vụ việc một người đàn ông nhắn tin đe dọa khủng bố trung tâm hành chính Đà Nẵng. Trước đó, ngày 5/10, Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận thông tin có người nhắn tin nhắn đe dọa khủng bố tại Trung tâm hành chính TP. Tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng ở số 24 đường Trần Phú, quận Hải Châu cao 167 m với 34 tầng, là trụ sở làm việc của chính quyền và các cơ quan công sở của Đà Nẵng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai nghiệp vụ điều tra xác minh, kiên quyết không để xảy ra khủng bố, phá hoại. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định được người nhắn tin đe dọa khủng bố là L.Đ.C.T (SN 1999, trú quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

trung-tam-hanh-chinh-da-n
Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng là nơi làm việc tập trung của các sở, ngành TP Đà Nẵng.

Do T. bị bệnh tâm thần nên căn cứ các quy định của pháp luật, Công an Đà Nẵng không khởi tố vụ án, không khởi tố bị can về việc nhắn tin đe dọa khủng bố. Sau khi củng cố hồ sơ, cơ quan công an phối hợp với chính quyền địa phương đưa T. đến Bệnh viện Tâm thần điều trị.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h