Thứ ba, 07/12/2021

Đà Nẵng: Khu du lịch Núi Thần Tài mở cửa lại có nhiều dịch vụ mới

Thứ sáu, 22/10/2021, 12:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và hết giãn cách xã hội, nhiều điểm du lịch tại Đà Nẵng nói riêng đã “rục rịch” khởi động trở lại.

10
Khu du lịch Núi Thần Tài tại Đà Nẵng có khí hậu mát mẻ quanh năm.

Sau thời gian dài đóng cửa theo quy định phòng chống dịch, sắp tới đây Khu du lịch Núi Thần Tài tại Đà Nẵng sẽ mở cửa trở lại và hứa hẹn có nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài do Tập đoàn DHC làm chủ đầu tư tại Đà Nẵng là khu vực có khí hậu quanh năm mát mẻ, bao quanh bởi rừng núi bạt ngàn. Thêm vào đó, nguồn suối khoáng nóng tự nhiên đặc trưng, cùng rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang đến một địa điểm du lịch hấp dẫn và để bảo tồn một nguồn tài nguyên thiên nhiên.

3
Ngoài các khu vui chơi, còn có khu tâm linh dành cho nhiều người.

Núi Thần Tài là Công viên suối khoáng nóng đầu tiên tại Đà Nẵng, được đưa vào hoạt động vào ngày 25/4/2016. Đến nay điểm đến này vẫn không ngừng hấp dẫn khi thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm, nhất là mùa hè. Ngoài dịch vụ tắm khoáng kiểu Nhật, công viên còn có nhiều hạng mục như: dịch vụ lưu trú, khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu tâm linh,… đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi, nghĩ dưỡng của du khách.

6
Công viên nước tại Khu du lịch Núi Thần Tài tại Đà Nẵng.

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20 km, mất gần  30 phút di chuyển bằng xe, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài là nơi bạn có thể tham quan trong ngày hoặc nghỉ lại qua đêm.  Tại đây, du khách được chiêm ngưỡng, khám phá nét đẹp hùng vĩ của núi rừng cũng như hòa mình vào bầu không khí trong lành của thiên nhiên bốn mùa trong một ngày.

5
Suối khoáng nóng thu hut nhiều người tìm đến khu du lịch này.

Bà Lê Thị Bích Hương, Giám đốc Truyền thông – Marketing Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài cho biết: “Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã và đang nỗ lực chung tay cùng cộng đồng thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch hiệu quả, vừa tạo nên điểm du lịch hấp dẫn. Chúng tôi luôn tuân thủ mọi quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng về phòng, chống Covid-19, đồng thời bảo đảm mọi hoạt động tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được an toàn và nằm trong tầm kiểm soát. Hơn hết, chúng tôi luôn đặt tiêu chí sức khoẻ của Quý khách hàng lên hàng đầu nhằm cải tiến tất cả các dịch vụ, hướng đến sức khỏe bền vững trong tương lai”.

2
Công viên Khủng long hấp dẫn với nhiều người.

Đặc biệt theo đại diện khu du lịch Núi Thần Tài cho biết, trong thời gian đóng cửa phòng chống dịch, phía đơn vị đã tiến hành nâng cấp, sửa chữa và xây dựng một số hạng mục mới. Đồng thời đẩy mạnh công tác duy tư bảo dưỡng, tăng cường các sản phẩm – dịch vụ để khi mở cửa lại sẽ mang đến cho du khách một “Núi Thần Tài khác biệt”, hấp dẫn hơn.

7
Sau thời gian tạm đóng cửa theo quy định phòng chống dịch, ngày 2/12/2021 khu vực này sẽ mở cửa đón khách trở lại.

Trong đợt mở cửa sắp tới này, Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài sẽ đưa vào hoạt động nhiều hạng mục mới để phục vụ Quý khách hàng, đặc biệt hướng đến việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể với những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu như: tắm khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, tắm bùn, tắm sả chanh… đồng thời được trải nghiệm hàng loạt dịch vụ mới như: con đường tình yêu, cung đường đền Thần Tài mở rộng, cảnh quan sườn đồi với nhiều khu vực check -in đầy thú vị.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy