Thứ tư, 10/08/2022

Bị giải tán cuộc nhậu khi giãn cách xã hội, nam thanh niên quay clip chửi công an

Thứ tư, 22/09/2021, 17:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Lực lượng chức năng Đà Nẵng đề xuất xử phạt 12,5 triệu đối với nam thanh niên quay clip chửi bởi sau khi bị lực lượng chức năng yêu cầu giải tán cuộc nhậu.

Mới đây, một nam thanh niên đã tự quay clip với lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng và đăng tải trên mạng xã hội. Nam thanh niên này tên T.V.M (24 tuổi, ngụ xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), ngày 21/9, M. ở nhà mình và muốn sang xã Hòa Tiến nhưng lực lượng tại chốt liên xã không cho phép.

M. sau đó tìm đường ruộng băng qua được nhà bạn ở xã Hòa Tiến và ngồi nhậu thì lực lượng chức năng phát hiện và nhắc nhở, yêu cầu giải tán. Trên đường về, nam thanh niên này đứng giữa cánh đồng, quay một clip với lời lẽ xúc phạm công an, lực lượng chống dịch rồi đăng lên trang Facebook cá nhân.

2
T.V.M tại cơ quan công an sáng ngày 22/9. (ảnh CA huyện Hòa Vang)

Clip của M. đã gây nên làn sóng phẫn nộ của người dân tại Đà Nẵng, và trong sáng ngày 22/9/2021, lực lượng chức năng đã mời nam thanh niên tên M. Lên cơ quan công an làm việc, lập biên bản vi phạm hành vi đưa thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân. Cơ quan chức năng đề xuất xử phạt M. với số tiền 12,5 triệu đồng.

Được biết, năm 2016, M. có một tiền án về tội cố ý gây thương tích, vừa chấp hành án xong năm 2019.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn