Thứ tư, 20/10/2021

Top 4 nước rửa mắt cho đôi mắt thường xuyên sử dụng điện thoại

Thứ tư, 29/09/2021, 08:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nước rửa mắt có thể chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng lại rất thông dụng ở Nhật Bản; giúp làm sạch bụi bẩn, dị vật, đem đến cảm giác sảng khoái cho đôi mắt.

Nước Rửa Mắt Rohto Premium V7

Nước rửa mắt Rohto V7 Eyewash 500ml - Nori Store - Japanese cosmetics

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với tư thế ngẩng mặt lên khi rửa mắt, Rohto Premium V7 với cốc đựng “Easy Cup” có thể sử dụng theo cả 2 hướng sẽ là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Bằng cách cúi xuống rồi dùng tay để cố định cốc dung dịch lên mắt, bạn sẽ có thể loại sạch bụi bẩn khỏi mắt một cách hiệu quả.

Rohto Premium V7 có chứa 5 thành phần hoạt tính và 2 công thức làm sạch, bảo vệ và hạn chế tối đa các bệnh về mắt, đồng thời mang lại cảm giác the mát, sảng khoái sau khi sử dụng.

Nước Rửa Mắt Eyemiru Wash

Dung Dịch Rửa Mắt Eyemiru Wash | Tiki

Là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Lion Corporation (Nhật Bản) và được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, Eyemiru Wash có mức giá cạnh tranh và dễ tiếp cận đến đông đảo người mua hơn.

Ngoài chức năng làm sạch bụi bẩn, sản phẩm còn cung cấp hàm lượng vitamin thiết yếu bao gồm Vitamin B6, B5 và Vitamin E, giúp bảo vệ và giữ mắt khoẻ mạnh. 

Nước Rửa Mắt Rohto Lycee

Nước rửa mắt Rohto Lycée 450ml - Nori Store - Japanese cosmetics

Rohto Lycee Eyewash là dòng nước rửa mắt hướng đến đối tượng nữ giới nhờ sở hữu hương hoa hồng dễ chịu cùng độ dịu nhẹ cao, hạn chế gây kích ứng. Sản phẩm cung cấp 3 loại vitamin cần thiết cho mắt bao gồm Vitamin B6, B12 và Vitamin E, làm giảm sự căng thẳng khi mắt phải điều tiết liên tục trong suốt ngày dài làm việc và học tập.

Dung dịch nước rửa có màu hồng tự nhiên đẹp mắt, không chứa các thành phần tạo màu. Sản phẩm được bán kèm cùng cốc “Easy Cup”, cho phép người dùng rửa mắt theo cách mà họ muốn.

Nước Rửa Mắt Eyebon

Nước rửa mắt Kobayashi Aibon - Kuni Shop

Đây là sản phẩm dành cho người thường xuyên sử dụng kính áp tròng, Eyebon phiên bản xanh dương đậm với thành phần có chứa Natri Chondroitin Sulfat và Allantoin sẽ giữ lại lượng nước cần thiết, cải thiện tình trạng khô mắt đồng thời hạn chế nguy cơ gây tổn thương giác mạc.

Ngoài ra, sản phẩm đồng thời bổ sung Vitamin E, Vitamin B6 và thuốc kháng histamine góp phần bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn từ môi trường và giảm căng thẳng khi làm việc nhiều giờ liên tục

Theo VnMedia.vn Copy