Thứ tư, 27/10/2021

Tổng hợp 4 loại sữa tăng cân dành cho người gầy khó hấp thu

Thứ bảy, 18/09/2021, 21:20 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sữa tăng cân được hiểu là một loại thực phẩm bổ sung với hàm lượng calo cao hơn rất nhiều so với các loại sữa thông thường khác, giúp cho việc tăng cân hiệu quả.

Sữa tăng cân Natumil

Sữa Natumil Dành Cho Người Gầy 900g - Natucon Sigapore

Sữa Natumil dành cho người gầy chứa thành phần dinh dưỡng dồi dào tỷ lệ hợp lý và khoa học trong mỗi lần sử dụng đạt chuẩn Bộ Y tế và Cục ATVSTP chứng nhận, đảm bảo an toàn và cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu và cải thiện những vấn đề về thiếu hụt dinh dưỡng trong bữa ăn, duy trì phát triển trọng lượng cách tối ưu. 

Là dòng sản phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và protein, vitamin và khoáng chất, sữa Natumil hỗ trợ tăng cơ bắp, tăng cân và duy trì ổn định cân nặng trong thời gian lâu dài. Hơn nữa sau khi đạt được cân nặng chuẩn bạn vẫn có thể sử dụng sữa Natumil như một thức uống tốt cho sức khỏe.

Chẳng cần thon thả, sexy - Cô nàng mũm mĩm này vẫn đang khiến cư dân mạng  mê mệt

Sữa tăng cân Gainmax Dr Lucen

Sữa Dr. Lucen GainMax Hỗ Trợ Tăng Cân

Sữa Dr.Lucen GainMax là dòng sản phẩm đặc trưng của NutiFood đặc chế dành cho người gầy có nhu cầu tăng cân và cải thiện tình trạng sức khỏe phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là người trưởng thành trên 18 tuổi. 

Với hệ công thức cải tiến GAINMAX, sữa Dr.Lucen GainMax cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng và hấp thụ các chất dinh dưỡng cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, từ đó cải thiện vấn đề cân nặng.

Sữa tăng cân Ensure Úc

Uống sữa ensure có tăng cân không ? Những người nào không nên uống sữa  ensure ?

Sữa Ensure là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ, với thành phần và công thức đặc biệt mang đến những ly sữa thơm ngon, ngọt lành và cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, duy trì cơ thể khỏe mạnh, cân nặng ổn định dành  cho người gầy và mọi thành viên trong gia đình.

Sữa Ensure chứa khoảng 24 loại vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, cải thiện các vấn đề về sức khỏe và đặc biệt hơn nữa là cải thiện cân nặng cho người gầy. 

Sữa tăng cân Appeton Weight Gain

Sữa Appeton Weight Gain Adults SôCôLa 900g (SỮA TĂNG CÂN)

Khi nhắc đến những sản phẩm hỗ trợ tăng cân cho người trưởng thành không thể không nhắc đến sữa Appeton Weight Gain của Pháp được chế biến với công thức khoa học giàu protein giúp người gầy nhanh chóng lấy lại cân nặng. 

Sữa Appeton Weight Gain chứa hàm lượng protein dồi dào và L - ProteMAX một hợp chất dinh dưỡng và dễ tiêu hóa, giúp người gầy hấp thụ các chất dinh dưỡng cách dễ dàng và tốt nhất. 

Quy tắc vàng dành cho người gầy là lượng calo nạp vào phải nhiều hơn so với lượng calo tiêu thụ mỗi ngày. Khác với những dòng sữa tăng cân trên thị trường, sữa Appeton Weight Gain 400kcal/ngày và được chuyển đến cơ thể cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho ngày dài năng động.

Theo VnMedia.vn Copy