Thứ sáu, 17/09/2021

Tai tài lộc là gì? Hình dáng tai cho biết phúc khí của mỗi người

Thứ năm, 26/08/2021, 11:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tai tài lộc trong nhân tướng học cho biết phúc khí của mỗi người. Để biết được thế nào là tai tài lộc, ta cùng đi vào tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tai tài lộc là gì?

Tai tài lộc là tướng tai được xét theo phong thủy tướng số, thế cho nên nhiều người gọi nó với cái tên là tai phong thủy, có người ưu ái còn gọi với cái tên là tai phật. Nói về hình dáng tai tài lộc, đặc điểm là tướng tai có dáy tai chảy dài, hình dạng tướng tai này như sau: vành trên cao hơn mày, tai to dày, dài, đặc biệt thùy tai (dáy tai) chảy xuống vai. Tai rất to, dài và màu sắc tươi sáng.

Tiêm tai tài lộc: Chuyên gia tiết lộ quy trình từ A đến Z

Nhân tướng học chỉ ra rằng, người có tai dày, cứng, vểnh mà dài là người trường thọ. Vành tai rõ, không mỏng là người thông minh. Dáy tai rủ xuống là người giàu có. Tai dày mà tròn là người có phúc hậu. Dái tai dài, tròn, dày là người có quyền lực lớn hoặc có khả năng cảm thụ nghệ thuật cao độ.

Ghim của Dương Thảo Vy trên Yoona

Sở hữu đôi tai với dáy tai to, dày là ước mơ của bất cứ ai, dù là đàn ông hay phụ nữ. Đôi tai như vậy mới chuẩn tướng số đẹp, biểu tượng cho một đời an yên, sống thư thả như Phật, như Bụt. Người có đôi tai tài lộc thường có cuộc sống luôn dư dả, chẳng phải lo thiếu sự sang giàu, phú quý.

Tai tài lộc ở phụ nữ

1. Phụ nữ tướng tai dày - Số giàu sang, có tài

Trông thì bánh bèo nhưng hội mỹ nhân center Kpop lại xỏ khuyên chất lừ, nể  nhất là Nayeon và Jennie - Phong cách sao - Việt Giải Trí

Một trong những tướng tai phụ nữ nữ giàu sang là tướng tai dày. Đặc điểm của nó là vành tai dày mập, chắc chắn, khuôn tai chỉnh tề, khí sắc tươi sáng. Họ có tính tình thật thà, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến người khác. Chính vì thế mà họ được nhiều người yêu mến, giúp đỡ

Đây cũng thường là những người đa mưu túc trí, có tài lãnh đạo, có ý chí kiên định. Tuy nhiên, nếu người tai dày như miếng thịt, thành quách bé thì lại là người khù khờ, kém thông minh.

2. Phụ nữ tướng tai to - Số quý tộc, vượng thọ

Tuổi 32, Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' ngày càng xinh đẹp, nổi tiếng và giàu  có - VietNamNet

Những người phụ nữ sở hữu tai to là người có số quý tộc, phúc thọ, còn tướng tai to mà mỏng thì lại là hình khắc liên miên. Còn người có tướng tai bên to bên nhỏ, thì cả đời vất vả ,,,

Phụ nữ có tướng tai to mặt lớn đa phần đều có khí phách hơn người, có tố chất của một nhà lãnh đạo. Những người này đa số rất thông minh, linh hoạt và giỏi giao tiếp nên có được nhiều mối quan hệ tốt. Người có tướng tai to cuộc sống vật chất dư dả, và cả đời họ sẽ không phải lo lắng cơm áo gạo tiền.

Tai tài lộc ở đàn ông

Diễn viên Mạnh Trường: 'Tôi và vợ không có kiểu thắp nến, tặng hoa hồng' |  Văn hóa | Thanh Niên

  • Đàn ông có lỗ tai rộng, đặc biệt nếu có thể đút vừa ngón tay là người rất thông minh, nhanh nhẹn hoạt bát.
  • Dái tai dài, tròn, dày: Đây là những người có quyền lực lớn hoặc có họ có khả năng cảm thụ về nghệ thuật rất cao. Ngoài ra họ còn là những người thường xuyên quan tâm tới xem ngày tốt xấu.
  • Nếu tai dày, cứng, vểnh mà dài: Đây là tai của những người đàn ông có số phú quý, trường thọ, có đường quan lộc rõ ràng, thuận lợi.
  • Lỗ tai mà mọc lông thì đây là người có số trường thọ. Tuy nhiên có một chuyện lạ đó là những người này trong cuộc đời, sẽ có một lần gặp phải cơn bệnh nặng và họ phải vượt qua được thì sẽ sống rất thọ.
  • Nếu thùy châu (dáy tai) mà rủ xuống miệng: Theo tai cho thấy đây là những người đàn ông rất giàu có, phú quý và trường thọ. Cuộc sống của họ luôn có của ăn của để.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy