Thứ năm, 06/10/2022

Sử dụng 5 loại đường ăn kiêng xóa sạch nỗi lo tăng cân

Thứ năm, 09/09/2021, 20:20 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đường ăn kiêng là một loại chất tạo ngọt chứa rất ít hoặc không có calo, thường được người ăn kiêng dùng thay thế cho đường kính trắng trong nấu nướng.

Đường ăn kiêng Hermesetas

ĐƯỜNG ĂN KIÊNG HERMESETAS DẠNG LỌ 90G - Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam

Hermesetas là nhãn hiệu đường ăn kiêng nổi tiếng thế giới, nguồn gốc xuất xứ tại Pháp. Ngoài là chất tạo ngọt thay thế, đường ăn kiêng Hermesetas có chứa đến 40% chất xơ Oligofructose, góp phần giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hermesetas có mức năng lượng thấp 390kcal/100g đường, được điều chế dưới dạng viên (đựng trong lọ) hoặc hạt nhỏ (gói). 

Đường ăn kiêng Cologrin

Đường ăn kiêng Cologrin KRUGER 1200 viên - Nhà thuốc Long Châu

Lọ đựng đường ăn kiêng Cologrin được thiết kế dạng nắp bấm tiện lợi, vị trí lấy đường ở dưới đáy. Sau khi bóc màng bảo vệ, chỉ với một thao tác nhấn nắp đơn giản, đường sẽ rơi ra. Đường Cologrin có chứa Lactose nguồn gốc từ sữa, giúp tăng hương vị của đường cũng như cung cấp cho cơ thể một lượng calo rất ít. 

Đường ăn kiêng Sweet Drops

Đường ăn kiêng cỏ ngọt 0 Calories - Sweetleaf Stevia 60ml xuất xứ Mỹ -  chiết xuất tự nhiên - Sweetdrops hương vị Bạc Hà | Tiki

Khác với hầu hết các loại đường ăn kiêng trên thị trường, Sweet Drops được điều chế dưới dạng lỏng, đựng trong chai nắp vặn có ống nhỏ giọt dễ lấy. Đường ăn kiêng Sweet Drops sử dụng nguyên liệu lá cỏ ngọt Organic, cho vị ngọt thanh tự nhiên. Sản phẩm không cung cấp năng lượng, dễ dàng sử dụng và được đánh giá cao về tính an toàn. 

Đường ăn kiêng iLite Stevia

Đường cỏ ngọt tự nhiên - đường ăn kiêng - iLite Stevia từ Singapore |  Shopee Việt NamVới chiết xuất từ lá cỏ ngọt Steviol Glycosides cùng với đường alcohol, đường ăn kiêng ILite mang đến vị ngọt mạnh tự nhiên. Đường ăn kiêng Ilite có 2 loại: Cook&bake dùng để nấu ăn, làm bánh và ILite Stevia gói nhỏ phù hợp pha đồ uống cho bạn lựa chọn. 

Sản phẩm có nguồn gốc từ Singapore, đạt 5 chứng nhận gồm: HACCP, ISO 220000:2005, GMP, An Toàn Thực Phẩm tại Việt Nam và tự do thương mại tại Singapore cho bạn thêm an tâm khi chọn mua.

Đường ăn kiêng Lakanto Vàng S (Lakanto S Granule)

SARAYA LAKANTO-S Natural Sweetner (130g)

Đường ăn kiêng Lakanto Vàng S đến từ Nhật Bản, hạt đường nhỏ màu vàng với 2 thành phần kết hợp là chiết xuất la hán quả và Erythritol lên men từ ngô. Sản phẩm không chứa các chất khác như chất bảo quản, phụ gia, hương liệu ,... giúp bạn thêm yên tâm. Đường Lakanto Vàng S được đóng gói dạng túi với 3 mức khối lượng khác nhau là 300g, 600g, 800g cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy