Thứ năm, 21/10/2021

Review 5 vitamin tổng hợp cho mẹ bầu bổ sung dưỡng chất

Thứ năm, 30/09/2021, 10:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu nào tốt? Lựa chọn bổ sung vitamin như thế nào để giúp thai nhi phát triển toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho mẹ bầu?

Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu Blackmores Pregnancy & Breast-Feeding Gold

Blackmores Pregnancy & Breast - Feeding Gold (180 viên) - Vitamin cho bà  bầu - Siêu thị Vitamin

Blackmores là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Úc với nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Blackmores Pregnancy Gold được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao bởi thành phần dinh dưỡng vượt trội.

Các thành phần trong Blackmores Pregnancy Gold được chia nhỏ, mỗi ngày uống 2 viên đủ để cung cấp nhu cầu dinh dưỡng trong thai kỳ. Với việc bổ sung thêm 30mg vitamin C cùng chia nhỏ lượng sắt trong mỗi lần dùng là 19,25mg giúp mẹ hấp thu sắt tốt nhất, hạn chế táo bón, nóng trong.

Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu Vital Pregna

Vital Pregna - Bổ sung vitamin khoáng chất cho bà bầu

Vital Pregna được sản xuất với công thức cải tiến, loại bỏ hoàn toàn thành phần canxi để tránh việc cạnh tranh hấp thu giữa các chất dinh dưỡng, giúp cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất có trong nó. Khi sử dụng, bạn có thể kết hợp với viên uống canxi dùng cách nhau khoảng 30 phút theo chỉ dẫn của bác sĩ. 

Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu Avisure Mama

Combo 2 hộp vitamin tổng hợp cho bà bầu Avisure mama | Tiki

Avisure Mama được sản xuất trên công nghệ VIVOMEGA hàng đầu, cho chỉ số TOTOX < 10 với hơn 23 thành phần dinh dưỡng cung cấp đầy đủ nhu cầu khi mang thai theo khuyến cáo. Đặc biệt, tỷ lệ DHA/EPA trong Avisure Mama ~ tỷ lệ vàng 4:1 giúp hấp thu DHA tối đa. 

Avisure Mama được đóng gói thông minh dưới dạng hộp kép gồm 1 hộp Avisure Mama Multi và 1 hộp Avisure Mama Hi-Q chứa dầu cá Omega-3. Điều này giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi dùng. Đây là hàng Việt Nam chất lượng cao, được nghiên cứu kỹ càng, rất phù hợp cho người Việt với giá thành cạnh tranh.

Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu Pregnacare Max

Thuốc vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên - XACHTAYNHAT.NET

Trong 1 hộp Pregnacare Max chứa 2 vỉ thuốc khác nhau: 56 viên Pregnacare Max (màu xanh) và 28 viên Omega-3 (màu vàng), cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu trong các giai đoạn trước, trong thai kỳ và cho con bú. 

Lượng sắt có trong viên uống Pregnacare Max chỉ 17mg, mỗi ngày dùng 2 viên giúp cung cấp đủ nhu cầu sắt cho cơ thể. Bên cạnh đó, Pregnacare còn bổ sung một lượng nhỏ 80mg vitamin C. Nhờ việc chia nhỏ liều dùng và bổ sung vitamin C, cơ thể dễ dàng hấp thụ sắt hơn, giảm táo bón hiệu quả

Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu Elevit

Elevit Bầu Chính Hãng Úc - Vitamin Bà Bầu 100 Viên

Elevit, hay thường được người tiêu dùng Việt gọi là Elevit Úc, là loại viên uống tổng hợp nổi tiếng và được nhiều bà mẹ tin dùng hiện nay. Elevit chứa hàm lượng cao các chất thiết yếu như sắt, axit folic... cùng với nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Đặc biệt, Elevit không chứa chất bảo quản, hay các chất dễ gây dị ứng như gluten, trứng, đậu phộng, cho mẹ an tâm hơn khi chọn mua.

Sản phẩm được đóng vỉ ép chân không tiện lợi, ngoài hộp 30 viên tiện lợi dùng hết trong một tháng, bạn có thể lựa chọn 100 viên rất thuận tiện khi sử dụng trong 3 tháng.

Theo VnMedia.vn Copy