Thứ sáu, 21/01/2022

Những món quà nên tặng chàng nhân dịp Giáng Sinh

Thứ ba, 21/12/2021, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Chị em nào còn đang bận lòng vì chưa biết nên tặng gì cho bạn trai thật độc đáo và ý nghĩa ngày Giáng Sinh thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Quà Giáng Sinh dành cho chàng: Đồ handmade

Bất ngờ 20 quà sinh nhật handmade cho bạn trai siêu cute - QuanTriMang.com

Hiện nay đồ handmade dùng làm quà tặng đang lên ngôi. Những sản phẩm được làm thủ công do các nghệ nhân hoặc do chính tay bạn làm sẽ tạo ra được những món quà độc nhất vô nhị. Nếu bạn khéo tay có thể làm những món quà handmade tặng bạn trai như đan khăn len, mũ len, tất chân, tất tay… Những món quà tự tay bạn làm tặng bạn trai chắc chắn giáng sinh đó là giang sinh ấm áp nhất với bạn trai của bạn.

Quà Giáng Sinh dành cho chàng: Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ nam dây da chính hãng, đồng hồ nam không thấm nước chính hãng  POEDAGAR loại tốt cao cấp 05A - Aka Mart | Shopee Việt Nam

Đồng hồ đeo tay thể hiện cá tính và vẻ nam tính của con trai. Quà tặng noel cho bạn trai là đồng hồ đeo tay là một trong những món quà hot được nhiều bạn trai rất thích.

Quà Giáng Sinh dành cho chàng: Nước hoa 

Top nước hoa nam tuyệt vời cho mùa Hè 2021 | ELLE Man

Nhiều bạn trai cũng thích xịt nước hoa, nếu bạn trai bạn hay xịt nước hoa thì bạn có thể mua nước hoa làm quà tặng noel cho bạn trai.

Quà Giáng Sinh dành cho chàng: Dụng cụ thể thao

Kinh nghiệm chọn bộ gậy golf cho người mới chơi - Binh Golf

Với những bạn trai thích chơi thể thao thì quà tặng noel cho bạn trai là dụng cụ thể thao là món quà được bạn trai thích nhất, nó thể hiện được bạn quan tâm đến sở thích và cũng thích sở thích đó của chàng.

Quà Giáng Sinh dành cho chàng: Ví da 

Ví nam da bò thật 100% nhập khẩu Italy lịch lãm và nam tính SVN-

Ví da là vật dụng cá nhân không thể thiếu cho bất kì người con trai nào. Ví da là nơi để tiền bạc, giấy tờ hoặc để ảnh. bạn có thể mua ví da và để anh của 2 người trong đó để lúc nào bạn trai bạn cũng thấy hình bóng của bạn.

Quà Giáng Sinh dành cho chàng: Áo len Noel ấm áp

Tổng hợp Áo Len Họa Tiết Giáng Sinh giá rẻ, bán chạy tháng 12/2021 - BeeCost

Những chiếc áo len ấm áp có hình noel cũng là một món quà tặng noel cho bạn trai độc đáo và ý nghĩa, mang lại sự ấm áp của một mùa giáng sinh lạnh giá.

Quà Giáng Sinh dành cho chàng: Đồ công nghệ

PS5 là thế hệ PlayStaytion bán chạy nhất lịch sử với doanh số 10 triệu  chiếc | Hoàng Hà Mobile

Chàng của bạn là người đam mê công nghệ bạn có thể tạo bất ngờ bằng cách tặng một món đồ công nghệ mới nhất chắc chắn chàng sẽ rất thích.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn