Chủ nhật, 26/09/2021

Làm đẹp mùa dịch: Nếu bạn thuộc team "tự cắt mái tại nhà" thì hãy đọc ngay bài viết này

Thứ ba, 27/07/2021, 21:03 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Làm đẹp mùa dịch - Khá nhiều chị em khi ở nhà sẽ táy máy tay chân tự cắt mái. Nếu không muốn khóc ròng hối hận thì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Làm đẹp mùa dịch: Team mặt tròn, ngắn hãy nói không với tóc mái

Những người như vậy nên nói không với tóc mái rồi. Bạn cứ nhìn Tử Du là rõ, gương mặt cô khi không để mái xinh đẹp thế nào. Chưa kể ai có da ngăm như Tử Du thì nên tránh xa các màu nhuộm nâu sáng hay vàng sáng nhé, sẽ khiến da bị xỉn màu đó.

Tử Du khi chưa để mái...
Tử Du khi chưa để mái, xinh đẹp như nữ thần...
tử du
... và khi cắt tóc mái. Trông khá không liên quan nhỉ?

Làm đẹp mùa dịch: Tránh xa mái mưa, mái bằng với team mặt dài

Dương Mịch khi để tóc mái khiến cô kém sắc đi rất nhiều.
Dương Mịch khi để tóc mái khiến cô kém sắc đi rất nhiều.

Đừng ham hố mai mưa, mái bằng. Đây là kiểu mái này sẽ khiến phần dưới khuôn mặt to ra, trông vừa cứng lại kém sang. Nhìn Dương Mịch mà xem, khi để tóc mái, trông cô bớt quyền lực đi bao nhiêu. Nếu muốn để mái mà là chị em có phần trên mặt hơi to thì kiểu mái này sẽ giúp cải thiện đáng kể, nhìn mặt sẽ mềm mại, uyển chuyển hơn đó.

 Làm đẹp mùa dịch:  Nếu bạn có đôi mắt đẹp...

Bạn vẫn còn muốn phô bày ưu điểm trời ban thì đừng để mái lòa xòa. Một "chiếc" mái lòa xòa khả năng cao sẽ khiến "cửa sổ tâm hồn" chẳng còn thu hút. Dù vậy vẫn có nhiều ý kiến không để mái mưa lòa xòa thì có thể cắt mái ngố trên lông mày.

Empty

Tuy nhiên kiểu tóc này lại càng kén mặt hơn rất nhiều nên không phải là lựa chọn tối ưu. Nếu không để mái, thi thoảng bạn có thể đổi ngôi tóc, chỉ 1 chi tiết nhỏ cũng sẽ khác đi rất nhiều.

Làm đẹp mùa dịch: Gò má cao hay má phúng phính - say no với tóc mái nhé

Ai có gò má cao thường gợi phong thái quyến rũ, lạnh lùng và sắc sảo, thế nên khi cắt tóc mái sẽ phá vỡ những nét đẹp đó đấy. Bạn có thể lựa chọn kiểu "mái bay" dài ngang cằm để khuôn mặt vẫn giữ được nét sang chảnh, quý phái mà không quá già nhé.

Tóc mái khiến Phạm Băng Băng bớt sang chảnh hơn hẳn thường ngày.
Tóc mái khiến Phạm Băng Băng bớt sang chảnh hơn hẳn thường ngày.
Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy