Thứ tư, 29/09/2021

Khăn tẩy trang là gì? Top 5 khăn giấy tẩy trang thân thiện với làn da

Thứ sáu, 27/08/2021, 21:22 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Khăn tẩy trang với thiết kế nhỏ gọn như một chiếc khăn ướt thông thường sẽ giúp cho việc tẩy trang của bạn đơn giản và thuận tiện hơn nhiều.

Khăn tẩy trang là gì?

Lịch sử giá Khăn giấy ướt tẩy trang siêu sạch Dr.Bebe - đang giảm ₫5,000  tháng 8/2021 - BeeCost

Khăn tẩy trang thoạt nhìn sẽ thấy khá giống với các loại khăn giấy, khăn mặt. Tùy theo hãng sản xuất mà sản phẩm này có các kích thước, kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải khá đặc biệt mang tên flannel. Điều thần kỳ chính là sợi vải mịn và dày, dài khoảng 0.5 cm. Với thiết kế này, khăn tạo nên diện tích để tiếp xúc nhiều hơn trên da. Các sợi vải dày kết từ những sợi vải nhỏ. Quá trình tẩy trang sẽ thêm phần dễ dàng hơn.

Khăn tẩy trang Garnier SkinActive dòng Micellar Makeup Removing Towelettes All-in-1 Waterproof

Micellar Waterproof Makeup Removing Towelettes - Garnier SkinActive

Dòng sản phẩm này khá tiện dụng, tích hợp All-in-1 hỗ trợ tẩy lớp trang điểm và làm sạch da mặt mỗi ngày đầy hiệu quả. Công nghệ Micellar trong Garnier SkinActive dòng Micellar Makeup Removing Towelettes All-in-1 Waterproof hỗ trợ loại bỏ tạp chất, cặn trang điểm bám dính sau một ngày trên da mặt.

  • Giá tham khảo: 130.000 - 150.000 VNĐ

Khăn tẩy trang Neutrogena Makeup Remover Cleansing Towelettes Night Calming 

Khăn Ướt Tẩy Trang Neutrogena Makeup Remover Cleansing Towelettes Night  Calming – 100% Authentic – NEUTROGENA – BEAUTY BLOG

Khăn tẩy trang này có chất liệu khá mềm mại, qua nghiên cứu kỹ lưỡng. Do đó, sử dụng sản phẩm hỗ trợ loại bỏ lớp trang điểm, lớp dầu và bụi bẩn, mascara không thấm nước dễ dàng, đơn giản. Da người dùng sẽ không bị kích ứng do sản phẩm không chứa cồn.

  • Giá tham khảo: 180.000 - 200.000 VNĐ
Khăn tẩy trang The Body Shop Vitamin E 

Khăn Giấy Ướt Tiện Lợi Cho Da Khô Vitamine,Giúp Tẩy Trang,Không Khô Da

Dòng sản phẩm này hỗ trợ làm sạch cho da mặt khá nhanh chóng, tiện lợi. Từ đó, giúp dưỡng ẩm, phục hồi làn da, loại bỏ các lớp trang điểm. Trong công thức tạo ra khăn tẩy trang The Body Shop Vitamin E có chứa Vitamin E và tinh dầu từ mầm hạt lúa mì. Hai thành phần này đầy dưỡng chất, không thể thiết để giúp da thêm phần khỏe đẹp.

  • Giá tham khảo: 199.000 VNĐ

Khăn tẩy trang Bifesta Moisture Cleansing Sheets 

KHĂN GIẤY TẨY TRANG BIFESTA Moist Cleansing Sheet - 46 MIẾNG | Shopee Việt  Nam

Đây là dòng khăn tẩy trang với bông cotton mềm mại hỗ trợ loại bỏ bụi bẩn, lớp trang điểm mạnh mẽ. Sản phẩm mang tới cho da cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại. Phần nắp nhựa thiết kế khá đặc biệt hỗ trợ giữ độ ẩm bông vải với thời gian lâu hơn.

  • Giá tham khảo: 195.000 VNĐ

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy