Thứ năm, 21/10/2021

Gợi ý 5 loại mi giả tự nhiên, không gây nặng mắt hay sụp mí

Thứ hai, 20/09/2021, 08:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mi giả là một trong những loại phụ kiện trang điểm quan trọng, giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ với hàng mi cong vút nhưng không kém phần tự nhiên.

Mi giả 4D Vacosi

Lông Mi Giả Chuyên Nghiệp 4D VACOSI EN01 | Hasaki.vn

Lông mi giả 4D Vacosi có các sợi mi mỏng, nhẹ được sắp xếp để tạo hiệu ứng 4D, giúp phái đẹp có làn mi dày, cong một cách tự nhiên mà không nặng mắt. Mi có thể tái sử dụng đến 3-5 lần sau khi tẩy trang. Sản phẩm có nhiều độ dài và dày khác nhau, phù hợp với đa dạng các phong cách như quyến rũ, tự nhiên, tạo hiệu ứng long lanh, mắt mở to.

  • Antoanyte gợi ý: Mi giả mã EN01-02 (Natural)

Mi giả nam châm Kiss New York Magnetic Lashes

Mi Giả Nam Châm Kiss New York Magnetic Eyeliner & Lash Kit | Shopee Việt NamMi giả nam châm Kiss New York Magnetic Lashes được làm từ sợi tóc thật mang lại cảm giác thanh mảnh, không dày cộm. sản phẩm đã được thử nghiệm da liễu nên khá an toàn cho da, không dùng keo dán nên cũng ít gây tổn thương, làm rụng lông mi thật.

Các mảnh nam châm được đặt tinh tế ở phần chân mi, khi được cố định vào đúng đường kẻ mắt, mi giả sẽ tự động hút vào đường kẻ một cách nhanh chóng với lực hút mạnh suốt cả ngày dài. 

Mi giả lông chồn 3D

Hàng mi được làm từ chất liệu tự nhiên, bố cục 3D xen kẽ các sợi mi trên mỗi tầng, với độ cong, chiều dài khác nhau, tạo nên sự tự nhiên và mềm mại tối đa cho mi. Mi giả này có thể tương thích với nhiều dạng mí mắt khác nhau như mắt tự nhiên, mắt dẹt, mí lót, mắt to tròn.

Với chân mi không quá to nhưng tương đối rõ nét, bạn cũng không cần kẻ viền mắt mà đôi mắt vẫn đẹp quyến rũ và thu hút. Bạn cũng có thể sử dụng kèm Mascara để có được lớp hoàn thiện thanh tú nhất. 

  • Antoanyte gợi ý: Mi chồn số 07
Mi giả Ardell Naked Lashed 

Ardell - Lông Mi Giả Ardell Naked Lashes | Shopee Việt Nam

Mi giả Ardell dòng Naked Lashed có sợi mi mảnh, mềm mịn như lông vũ. Sợi mi được tỉa thon, mi cong đa chiều, mang lại cảm giác trông như lông mi thật và cho bạn ánh nhìn quyến rũ hơn khi bạn gắn vào mí mắt.

Đây là loại mi tự nhiên, không quá dày đậm, không quá dài nên rất phù hợp với mắt người Châu Á, sợi mi ngắn ở phần khóe mắt và dài hơn ở đuôi giúp mắt trông to và tự nhiên hơn. Sản phẩm có loại hộp nhỏ 1 cặp và hộp lớn 4 cặp mi.

  • Antoanyte gợi ý: Mi giả số 423
Mi giả Red Cherry Eyelashes

Mi 3D Red Cherry Eyelashes (Số 26) | Tiki

Được làm từ 100% sợi tóc thật, mi Red Cherry có đặc tính siêu nhẹ, ít gây khó chịu khi bạn chớp mắt, cũng thân thiện với da người dùng hơn.

Đặc biệt, mi Red Cherry với gân mi đen tạo viền mắt sắc nét, thích hợp khi bạn trang điểm đậm cho các dịp lễ cưới, trang điểm cô dâu, sự kiện, tiệc tùng. Một hộp mi giả có 5 cặp mi, mỗi cặp có thể tái sử dụng từ 4 - 5 lần nên rất tiết kiệm.

  • Antoanyte gợi ý: Mi giả số 26

Theo VnMedia.vn Copy