Thứ hai, 25/10/2021

Bạn đang sở hữu dáng ngực nào? Cách chọn "áo chíp" phù hợp

Chủ nhật, 19/09/2021, 09:47 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Dáng ngực của mỗi người rất khác nhau, không đơn giản chỉ là ngực to hay ngực nhỏ. Bài viết này sẽ giúp bạn xác định dáng ngực và cách chọn áo lót phù hợp.

Dáng ngực có nhũ hoa hướng ra ngoài (East West)

7 dáng ngực & cách chọn áo ngực phù hợp - ELLE.VNNgực có nhũ hoa hướng ra hai bên ngoài còn được gọi với cái tên thông thường là ngực "đông - tây". Nếu hình dáng ngực bạn thuộc vào loại này, bạn nên chọn mua loại áo lót T-shirt để vừa nâng ngực, vừa giúp định hình hướng hai bầu ngực vào trong.

antoanyte
Áo lót T-shirt.

Dáng ngực tròn

7 dáng ngực & cách chọn áo ngực phù hợp - ELLE.VN

Nếu ngực của bạn đầy đặn, đều cả trên và dưới thì bạn có bộ ngực tròn. Người ngực tròn thường không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các loại áo độn ngực, hay những loại áo định hình ngực vì về mặt tự nhiên ngực của bạn đã đẹp và có thể phù hợp với nhiều loại áo ngực.

Áo lót ren nữ quyến rũ ĐẸP giá TỐT giảm 32% » Zanado.com

Bạn có thể mặc những loại áo lót mỏng không độn với bộ ngực tròn đầy đặn tự nhiên, tuy nhiên nếu nhũ hoa của bạn hơi to và lồi thì vẫn nên cân nhắc về một miếng mút mỏng nhé.

Dáng ngực hình giọt nước

7 dáng ngực & cách chọn áo ngực phù hợp - ELLE.VNChính xác như tên gọi, ngực hình giọt nước tròn đầy ở phần dưới, nhưng lại hơi nhỏ ở phần trên. Tuy không tròn đầy như ngực tròn, nhưng may mắn cho những ai sở hữu ngực hình giọt nước vì nó phù hợp với hầu hết các loại áo ngực.

antoanyte
Dáng ngực hình giọt nước phù hợp với hầu hết mọi loại áo lót có gọng.
Dáng ngực nhỏ

7 dáng ngực & cách chọn áo ngực phù hợp - ELLE.VNNếu ngực bạn có phần thềm ngực mỏng/lép nhưng lại đầy đặn ở phần bầu ngực dưới thì ngực bạn thuộc loại ngực nhỏ. Một chiếc áo ngực thiết kế cúp hình chữ V có thêm lớp độn là lời khuyên cho bạn trong trường hợp này. Tuy nhiên, với xu hướng làm đẹp hiện đại thì đôi khi ngực nhỏ lại là lợi thế nếu bạn diện những chiếc váy có thiết kế cổ điển.

Áo lót nữ Thái lan N&R nâng ngực ĐẸP giá TỐT giảm 36% » Zanado.com

Dáng ngực có khe giữa rộng (Side Set)

7 dáng ngực & cách chọn áo ngực phù hợp - ELLE.VNVề cơ bản, hình dáng ngực ‘side set’ cũng có phần nhũ hoa hướng ra hai bên, nhưng phần không gian giữa hai bầu ngực lại rộng hơn. Đối với hình dạng ngực này, bạn nên ưu tiên cho mẫu áo ngực có thiết dáng chữ V, khe ngực sâu.

antoanyte
Áo lót dáng chữ V.

Dáng ngực hình chuông

7 dáng ngực & cách chọn áo ngực phù hợp - ELLE.VN

Đây là dạng cuối cùng trong bảy loại hình dáng khác nhau về bộ ngực phụ nữ. Về cơ bản, ngực dạng này có cấu trúc đặc trưng như dạng ngực nhỏ nhưng lớn hơn, đầy đặn hơn về mặt kích thước. Vì vậy, khi mua sắm áo ngực, bạn nên chọn áo có lớp độn, phủ kín bầu ngực, tránh xa những loại áo balcony chỉ che được một nửa hoặc ba phần tư ngực.

Hurry up and buy > black lace bra and panty set, Up to 60% OFFÁo lót phủ kín bầu ngực sẽ có lực hỗ trợ tối đa cho việc nâng cao phần bầu ngực và làm hình dáng ngực gọn gàng tròn trịa.

Dáng ngực không đối xứng

7 dáng ngực & cách chọn áo ngực phù hợp - ELLE.VNTrên thực tế, hầu hết ngực phụ nữ thường có cấu trúc không đối xứng. Nhưng nếu hai bầu ngực của bạn có sự chênh lệch bên nhỏ, bên to rõ ràng hơn mức bình thường thì bạn nên dùng thêm miếng đệm (paddle) để cải thiện tình hình trong trường hợp cần thiết.

Review Top 5 Áo NGực Quây Ngang Được Yêu Thích 2021 – Chipi.vn

Theo VnMedia.vn Copy