Thứ hai, 25/10/2021

5 viên uống chống nắng vô cùng tiện lợi mà vẫn đạt hiệu quả cao

Thứ bảy, 18/09/2021, 08:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Viên uống chống nắng là những viên thực phẩm chức năng rất giàu chất chống oxy hóa, giúp làm giảm các tác hại của gốc tự do gây ra bởi tia UV.

Viên uống chống nắng Murad Pomphenol Sunguard Dietary Supplement

Viên uống chống nắng nội sinh Murad Pomphenol Sunguard Dietary SupplementViên uống chống nắng Pomphenol Sunguard Dietary Supplement - sản phẩm rất được ưa chuộng của hãng Murad với thành phần chính là chiết xuất từ lựu đỏ đã được rất nhiều lời khen ngợi và nhận đánh giá 4.9/5 sao trên trang chủ của nhà sản xuất.

Thành phần lựu đỏ không chỉ cung cấp lượng lớn chất chống oxi hóa có nhiệm vụ ngăn chặn và phá hủy các gốc tự do gây hại cho làn da, lựu còn có khả năng kháng viêm, thúc đẩy sự sản sinh collagen và ngăn chặn sự tăng sắc tố trên da. 

Viên uống chống nắng Heliocare

Viên uống chống nắng toàn thân, bảo vệ mắt - Oral Ultra - Heliocare |  EVASHOP.COM.VNViên uống chống nắng Heliocare giúp bảo vệ làn da của bạn trước các tác nhân có hại từ ánh nắng mặt trời nhờ vào khả năng chống oxi hoá và chăm sóc lão hoá hiệu quả của Fernblock.

Đồng thời, sản phẩm còn hạn chế được sự hình thành hắc tố trên da nhờ hoạt động của hợp chất White Tech complex, một loại hợp chất là sự kết hợp của các vitamin C, vitamin B3, L-cystine cùng chiết xuất lựu đỏ, giúp bạn duy trì được một làn da trắng hồng, khoẻ mạnh.

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx

Viên uống chống nắng Sunsafe RX 30 viên – Trash & Treasure

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx được phát triển từ công thức độc quyền của Napa Valley Bioscience giúp thúc đẩy khả năng phòng vệ tự nhiên của làn da trước các áp lực từ môi trường. 

Ngoài hợp chất độc quyền Antioxidine được điều chế từ các chất chống oxi hóa và các loại thực phẩm, thực vật tự nhiên như lá dương xỉ, lá trà xanh, hạt nho,..., sản phẩm còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu như Vitamin A, Vitamin C hay kẽm, giúp hỗ trợ sức khỏe của bạn một cách toàn diện. 

Viên uống chống nắng UV Fine

Viên uống chống nắng UV Fine Japan gói 30 viên

Viên uống chống nắng UV Fine có thành phần chính là chiết xuất từ quả dứa, rất giàu các loại vitamin có tác dụng chống oxi hoá như Vitamin C và Vitamin E, vừa giúp da tăng khả năng chống lại tác hại của các gốc tự do. Ngoài ra chiết xuất này còn cung cấp một lượng lớn Ceramide tự nhiên có tác dụng duy trì độ ẩm và độ đàn hồi cho làn da. 

Bên cạnh đó, chiết xuất hạt ý dĩ cùng L-cystine có trong sản phẩm cũng góp phần giúp bạn nuôi dưỡng một làn da luôn tươi trẻ và căng bóng. 

Viên uống chống nắng BE-MAX the Sun

Viên uống chống nắng Be-Max The Sun 30 viên (Nội địa)Ngoài hợp chất "ngôi sao" NutroxSun trong bảng thành phần, sản phẩm viên uống chống nắng của BE-MAX còn chứa chiết xuất lá oliu, hương thảo và lựu đỏ. 

Chiết xuất lá oliu với hơn 20% Polyphenols, ngoài khả năng chống oxi hoá còn có tác dụng giúp hợp chất NutroxSun hoạt động hiệu quả hơn. Trong khi đó, chiết xuất từ lựu đỏ có chứa tới hơn 80% Ellagic acid tự nhiên sẽ góp phần mang đến cho bạn một làn da căng, khỏe.

Theo VnMedia.vn Copy