Thứ hai, 29/11/2021

Trắng đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

Thứ ba, 19/10/2021, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Lực lượng chức năng đã phối hợp với người dân, gia đình bé trai bị mất tích để tổ chức tìm kiếm trong nhiều ngày qua. Song, cháu bé vẫn chưa được tìm thấy.

Vào ngày 15/10, chị H.T.B.N (sinh năm 1997) đã để con trai là bé Lâm Gia Hưng (sinh năm 2019, ngụ xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) chơi trước nhà. Sau khi quay vào nhà, chị N. trở ra không thấy con đâu nữa. 

Sau đó, chị N. đã trình báo công an huyện Dầu Tiếng để hỗ trợ tìm kiếm. Lực lượng chức năng cùng người dân, gia đình cháu bé đã tìm kiếm tại những địa điểm mà cháu có thể lui tới nhưng không có kết quả. 

dung-flycam-tim-kiem-be-trai-2-tuoi-mat-tich-o-binh-duong

Trong đêm 17/10, hàng nghìn người đã cùng lực lượng chức năng để đi tìm cháu bé tại các lô cao su. Thậm chí, nhiều người đã dùng flycam, chó nghiệp vụ... để cùng tìm kiếm nhưng vẫn không tìm được.

dung-flycam-tim-kiem-be-t

Bên cạnh đó, công an huyện Dầu Tiếng sau đó cũng phát thông báo gửi Bộ Công an cùng Công an các tỉnh, thành phố, huyện, thị, xã phường để hỗ trợ tìm người mất tích. Được biết, trước khi mất tích bé mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng, mặc quần short màu xanh, chân không mang dép.

Chia sẻ với báo giới, chị B.N (mẹ của bé Hưng) cho biết nhiều ngày qua, gia đình rất mỏi mệt và sa sút tinh thần. Bé Hưng (tên thường gọi là Panu) là con đầu lòng của hai vợ chồng. 

Hiện, Công an đang đưa ra các nhận định về tình huống mất tích của bé Hưng, khoanh vùng các mối quan hệ nghi vấn có liên quan nhằm xác định vị trí hiện tại của nạn nhân.

Theo VnMedia.vn Copy