Thứ bảy, 24/07/2021

Thủy Tiên bức xúc lên tiếng về tin đồn "ăn chặn tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ"

Chủ nhật, 13/06/2021, 16:58 (GMT + 7)
Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã bày tỏ sự bức xúc của mình trước những ồn ào vừa qua. Theo đó, vợ chồng cô hoàn toàn có thể tự chủ kinh tế.

Vừa qua, mạng xã hội đã râm ran thông tin "tiền từ thiện" của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Cụ thể, vào năm 2020, vợ chồng cô đã lên tiếng về sự khó khăn trong tình hình dịch bệnh hoành hành. Tuy nhiên, sau chuyến cứu trợ miền Trung vào cuối năm ngoái, vợ chồng Thủy Tiên đã ấp ủ kế hoạch sửa sang nhà cửa. Căn biệt thự của Thủy Tiên tại quận 7 đã được "đập đi xây lại", khác với thông báo "chỉ sửa sang" trước đó. Thông tin này đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

thuy-tien-toi-co-nha-xe-t

Mới đây, Thủy Tiên đã viết tâm thư dài trên trang cá nhân để bày tỏ sự bức xúc về những đồn đoán, nghi ngờ mà cộng đồng mạng đã dành cho cô. Theo đó, nữ ca sĩ giải thích: "Mình đọc tin này mà mình bật cười vì tự nhiên mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo. Sự cố xây dựng đời tư cá nhân bất ngờ không lẽ đụng 1 chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn đi núp chụp trộm biết trước thì mới gọi là sống ngay thẳng ta? Trong khi mình xài tiền mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu. Hợp đồng xây nhà 3 tỷ 2 thì các bạn bịa ra nói xây 80tỷ luôn. Không lẽ 3 tỷ 3 nhà em không có tiền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3 tỷ 2 thôi".

Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh cũng đã đối đáp thẳng thắn về tin đồn vợ chồng cô phá sản: "Việc các bạn nói nghe đồn năm ngoái mình phá sản là do mình thấy dịch bệnh người ta khổ quá sau tết lại bị cách li tháng 4/2020 nên mình dùng tiền mặt của riêng mình để tiêu xài cá nhân làm ra cho từ thiện hết.. Làm quảng cáo bao nhiêu sau đó đem đi cho sạch sẽ luôn. Lúc đó thấy người ta khổ nhiều quá mình cho lố tay thật có nhà đông người toàn gìa và trẻ em bệnh tật giúp cơm gạo 7 triệu tháng, nhà ít cũng 2-4 triệu/ tháng, mỗi chỗ 1 ít mà tính ra thành nhiều. Rồi mấy bạn đồn mình phá sản".

5942-16-4724-ca-si-thuy-t

Hiện tại, Thủy Tiên vẫn khẳng định vợ chồng cô vẫn đủ khả năng kinh tế để lo cho gia đình. Từ 10 năm trước, Công Vinh đã có thể kiếm được 50 tỷ tiền mặt, cộng thêm việc có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5, 6 lần.. Tất cả tài sản mà vợ chồng cô làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ.

"Hôm rồi có bạn nào làm đơn kiện mình ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện. Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai, mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm.

194781351_353434432815923
Hợp đồng xây dựng chỉ có hơn 3 tỷ 2 của vợ chồng Thủy Tiên

Nên cũng đã cung cấp cho luật sư thông tin để chuẩn bị gặp người kiện, nhưng luật sư mình bảo là trừ khi 1 cá nhân đi lừa đảo tiền có ký giấy tờ văn bản nhận tiền của bị hại và đầy đủ bằng chứng dụ dỗ bị hại bằng tin nhắn hay ghi âm thì lúc đó mới kiện được. Chứ tự nhiên không quen biết gì nhau mà thấy không vui rồi đi kiện người ta không chứng cứ thì cơ quan nào mà tiếp nhận hồ sơ.

199871150_353434599482573
Lô đất của Công Vinh

Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu, mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì".

Theo VnMedia.vn Copy