Chủ nhật, 29/01/2023

Pha Lê: "Tôi đã khóc như mưa khi thấy các vết sẹo bị may cẩu thả"

Thứ tư, 21/09/2022, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Pha Lê đã bày tỏ sự bức xúc, đồng thời chia sẻ những trải nghiệm khá tệ tại thẩm mỹ viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Ngày 20/9, sự việc ồn ào giữa bác sĩ Chiêm Quốc Thái và nữ ca sĩ Pha Lê đã khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Theo thông tin ban đầu, ông Thái cho biết Pha Lê đã đến nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ của ông với giá 276 triệu. Tuy nhiên, để nữ ca sĩ PR bệnh viện lên mạng xã hội, ông Thái đồng ý giảm 50%, tức còn 138 triệu. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật xong, Pha Lê bày tỏ sự không hài lòng và yêu cầu sửa lại túi ngực.

Ông Thái viết: "Sau khi làm xong size túi ngực rất nhỏ chỉ 180cc nhưng Pha Lê có than phiền với tôi là ngực nhìn quá lớn nên Pha Lê không hài lòng và yêu cầu tôi miễn luôn số tiền còn lại mà Pha Lê đang nợ nhưng tôi không đồng ý". 

Pha Lê tại bệnh viện lấy túi ngực
Pha Lê tại bệnh viện lấy túi ngực

Sau đó, Pha Lê cũng lập tức phản pháo, cô cho rằng hoàn toàn không có việc cô nợ 78 triệu đồng, đồng thời, cô cũng đưa những hình ảnh chứng minh bao gồm xác nhận chuyển tiền. chụp màn hình bài đăng PR cho thẩm mỹ viện...

Trên trang cá nhân, cả hai liên tục đưa ra lời phản pháo đối phương. Tối 20/9, Pha Lê đã bức xúc chia sẻ trải nghiệm của mình tại thẩm mỹ viện của Chiêm Quốc thái. Cô viết: "Tui khóc như mưa khi thấy các vết sẹo bị may cẩu thả mỗi bên 1 kiểu, méo mó xẹo xọ, rõ ràng là 2 người làm khác nhau khâu 2 bên trái phải". Hậu quả khiến cô phải nhờ 1 bác sĩ khác lấy túi ngực ra. 

Đồng thời, cô cũng khẳng định mình đã chuyển đủ tiền cho Chiêm Quốc Thái: "Tiền cầm không thiếu 1 xu, 18/4 mổ thì 19/4 trước khi ra viện chuyển nốt số tiền còn lại là đúng rồi mà sao qua miệng anh lại thành con nợ?

18/4 tới làm ngực anh mới vẽ ra vụ hút mỡ này nọ, sao mà cầm tiền theo kịp, cho nên mới nói làm trước đi mai trả, rồi mai trả đó còn gì, mà tui hỏi nữa sao 18/4 tui mới quyết định hút mỡ mà 16/4 anh đã có hoá đơn ghi đầy đủ rồi? Anh là thầy bói thấy trước tương lai hả anh Thái? 3 cái tờ giấy đó sáng nay anh viết 100 cái cũng được. Sợ thật luôn tư cách của vị bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp cho đời... thẩm mỹ cái nhân cách trước đi bác ơi".

Hiện tại, sự việc trên đang khiến dư luận không khỏi xôn xao.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h