Thứ hai, 29/11/2021

Nóng: Hồ Văn Cường lên tiếng phủ nhận "tin đồn" về Phi Nhung, tố fan cấu kết với IT làm lộ thông tin

Thứ năm, 10/06/2021, 11:22 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đoạn clip dài 5 phút được đăng tải trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường đã khiến mạng xã hội "rúng động".

Vừa qua, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao khi cậu IT N.H.K (người đã từng giúp bà Nguyễn Phương Hằng tìm ra thông tin antifan) công bố loạt tin nhắn của Hồ Văn Cường và một người hâm mộ.

ho-van-cuong-cung-me-nuoi
nhung-1-16232195161656697

Trong nội dung tin nhắn, Hồ Văn Cường thể hiện thái độ mệt mỏi, buồn phiền chuyện gia đình, muốn ra đi trong bình yêu và bày tỏ bức xúc muốn "lột mặt nạ" ai đó. Trước tin nhắn này, mọi "mũi dùi" dư luận đều đang hướng về Phi Nhung. Bởi trước đó, cô là người chăm sóc, nâng đỡ và dìu dắt Hồ Văn Cường.

Screen Shot 2021-06-10 at

Tuy nhiên, sáng 10/6, Hồ Văn Cường bất ngờ đăng tải đoạn video xin lỗi dài 5 phút, trong đó có sự góp mặt của ba mẹ ruột nam ca sĩ. Theo đó, Hồ Văn Cường chia sẻ đoạn tin nhắn trên là của cậu bạn và một người hâm mộ tên N.N.L đã quen biết được 6 năm. Người này đã mạo danh chị gái ruột của Cường và liên hệ với IT N.H.K để tiết lộ nhiều thông tin công kích ca sĩ Phi Nhung. 

Screen Shot 2021-06-10 at

Hiện tại, phía Hồ Văn Cường đã nhiều lần liên hệ với chị N.N.L nhưng chưa được hồi đáp. Cũng trong đoạn clip, ba ruột Hồ Văn Cường khẳng định người này không phải chị gái của Cường, gia đình cũng mong muốn quý cơ quan, chính quyền giúp con mình làm rõ sự việc. 

Screen Shot 2021-06-10 at

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi đến "mẹ Nhung" và ba mẹ ruột của mình vì đã nghe lời người xấu tác động. Mẹ ruột của nam ca sĩ cũng đã khẳng định mình sống ở nhà Phi Nhung rất vui vẻ, bà cũng rất tin tưởng vào nhân cách, con người của Phi Nhung. "Con cúi đầu xin lỗi khán giả và gia đình và những người luôn tin ủng hộ con . Con xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho con, đây cũng là bài học quý giá của con", Hồ Văn Cường viết trên trang cá nhân. Đoạn video nhanh chóng thu hút nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. 

Theo VnMedia.vn Copy