Thứ tư, 10/08/2022

Minh Béo gây dậy sóng mạng xã hội khi nhập vai Đức Phật

Thứ sáu, 05/08/2022, 08:49 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nam diễn viên Minh Béo cho biết đã được mời vào vai diễn Đức Phật cho vở diễn Sân khâu Phật giáo mới nhất.

Thông tin trên đã được Minh Béo đăng tải trên trang cá nhân của anh. Theo đó, anh đã khá vui mừng khi được nghệ sĩ Phượng Trang giao cho vai diễn Đức Phật trong vở diễn mới nhất.

img-7038-1659626735416261863566

Anh viết: “Vinh dự được Nghệ sĩ Phượng Trang - trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn phân vai Đức Phật A Di Đà cho vở diễn Sân Khấu Phật Giáo mới nhất! Đang thử phục trang chuẩn bị cho vai diễn tâm linh mới! Con kính mong Phật Trời cho con được hoàn thành vai diễn mà con hằng tôn kính! Nam Mô A Di Đà Phật”.

Tuy nhiên, thông tin này đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. 

Diễn viên Minh Béo
Diễn viên Minh Béo

Nhiều người cho rằng hình tượng Đức Phật không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn là biểu tượng tâm linh, đòi hỏi người diễn viên phải có nền tảng đời tư trong sách. Cách đây 6 năm, nam diễn viên từ vướng phải scandal ấu dâm trẻ em tại Mỹ.

Sau khi nhận hình phạt 18 tháng, Minh Béo trở về Việt Nam và bị khá nhiều khán giả quay lưng.

Trước đó, tại Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 vào tối 17/1 tại Nhà hát Trần Hữu Trang (TP.HCM), trong 40 nghệ sĩ giành giải huy chương đã có tên Minh Béo. Kết quả này đã khiến nhiều người bất ngờ, một số người đã bày tỏ sự phản đối khi trao giải thưởng cho nam diễn viên. Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được tranh luận trên mạng xã hội.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: Minh Béo
antoanyte.vn