Thứ ba, 03/08/2021

Hoài Linh xin rút khỏi vị trí "ghế nóng" trong chương trình Thách thức danh hài

Thứ bảy, 05/06/2021, 14:38 (GMT + 7)
Mới đây, NSƯT Hoài Linh đã gửi lời xin lỗi đến tất cả các khán giả vì sự "chủ quan" của mình trong suốt thời gian qua.

Trưa 5/6, mạng xã hội đã trở nên "dậy sóng" khi Hoài Linh đăng tải đoạn video dài 46 phút để giải thích về những ồn ào trong suốt thời gian qua. Về sự "chậm trễ" trong việc chuyển tiền từ thiện, Hoài Linh đã đưa ra nhiều lí do chủ quan lẫn khách quan. 

Cụ thể, anh đã vận động quyên góp tiền từ ngày 20/10 và nhận được đông đảo khán giả ủng hộ, chuyển tiền. Tuy nhiên, vì lí do điều trị ung thư, cách li, dịch bệnh và trải qua nhiều nỗi đau tinh thần do người thân thiết ra đi, anh vẫn chưa thể tự tay gửi tiền đến cho đồng bào miền Trung. 

Screen Shot 2021-06-05 at

Ngoài ra, Hoài Linh cũng đã lên tiếng giải thích việc anh xuất hiện tại gỉai Mai Vàng vào ngày 14/12 là để chứng minh cho mọi người thấy "anh vẫn ổn". Qua đó, những khán giả đang yêu thương không phải lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh. Trải qua nỗi đau mất người anh thân thiết là NS Chí Tài và người dì ruột hiện đang ở Mỹ, Hoài Linh đã từng suy sụp đến mức không thể gượng dậy được.

Qua câu chuyện này, Hoài Linh nhấn mạnh mình không đang "biện minh" mà là "giải trích" với tất cả những người đã thương quý và ủng hộ anh. 

Screen Shot 2021-06-05 at

"Cám ơn lời động viên, góp ý từ khán giả dù có nặng nề, tôi xem đây là bài học cho mình. Trong thời gian qua, tôi cũng đã có ít nhiều tổn thương khi bị dựng cắt clip những clip trong phim ảnh, ngụy tạo bằng chứng, giấy mượn nợ. Tôi không hiểu họ làm với mục đích gì. Nếu tôi sai về mặt tình cảm, tôi gửi lời xin lỗi, nếu tôi sai về luật pháp, pháp luật xử lý tôi.

Tôi không chấp nhận hành vi vu khống như thế, tôi không hiểu tôi đã làm điều gì để cho những người này buồn tôi và hành động như thế đối với tôi. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời tới công ty Điền Quân, mong các bạn cho tôi rút ra khỏi chương trình, vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến các bạn". Thông qua đoạn clip, Hoài Linh cũng đã gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. 

Theo VnMedia.vn Copy