Thứ năm, 28/10/2021

Đàm Vĩnh Hưng nhất quyết kiện bà Nguyễn Phương Hằng

Thứ ba, 05/10/2021, 08:45 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vụ tố tụng giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bà Nguyễn Phương Hằng đang thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông.

Vừa qua, dư luận đã không khỏi xôn xao khi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đệ đơn lên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi vu khống, làm nhục người khác trên môi trường internet. 

Ngày 1/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Hiện tại, cơ quan này cho biết đã chuyển đơn sang Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015.

Thông tin này đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong suốt thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã "gọi tên" hàng loạt nghệ sĩ đình đám trong showbiz như Trịnh Kim Chi, Việt Hương, Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên... về vấn đề tiền từ thiện. 

phuong_hang

Trước những lời "bóng gió" về chuyện không minh bạch từ thiện, Thủy Tiên và Trấn Thành đã thực hiện sao kê. Tuy nhiên, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn quyết định kiện bà Phương Hằng. Anh từng bức xúc: "Tôi cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

Tôi xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì tôi vẫn sẽ chờ.

Tôi biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của tôi trong việc từ thiện, nhưng tôi tin con đường mình đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật".

Theo VnMedia.vn Copy