Thứ hai, 25/10/2021

Đàm Vĩnh Hưng chính thức kiện bà Nguyễn Phương Hằng

Thứ ba, 21/09/2021, 16:03 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

"Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ", nam ca sĩ cho biết.

Chiều ngày 21/9, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đã thông tin về việc gửi hồ sơ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, xúc phạm danh dự nhân phẩm cá nhân anh. Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã thông báo thụ lý đơn của nam ca sĩ và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

Anh viết trên trang cá nhân: "Cả nhà cùng Hưng chờ đợi kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP.HCM. Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ.

241047974_4223031894492750_597492403627504517_n

Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng. Hưng cảm ơn cả nhà luôn tin tưởng Hưng".

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhiều lần "gọi tên" Đàm Vĩnh Hưng trong livestream của mình. Cụ thể, vào các ngày 8/8, 14/8, 24/8, 26/8 và 28/8/2021, bà Hằng đã livestream nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng với những lời lẽ miệt thị, đặt nghi vấn anh biển thủ tiền từ thiện. 

Theo đó, vợ ông Dũng lò vôi cho rằng nam ca sĩ đã "ăn chặn" 96,8 tỷ đồng tiền từ thiện, câu kết mua giải cuộc thi The Voice, phản động...

Trong đơn tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng đã cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã xuyên tạc, chửi rủa, xúc phạm danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, diễn viên; cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền.

Theo VnMedia.vn Copy