Thứ bảy, 24/07/2021

Cô gái 19 tuổi nhét giẻ vào miệng trẻ mầm non khai gì tại Cơ quan Công an?

Thứ năm, 01/07/2021, 15:00 (GMT + 7)
L.T.L. (19 tuổi), người nhét giẻ vào vào miệng trẻ không phải cô giáo mà là em ruột của chủ nhóm lớp trông trẻ. L. thường xuyên giúp chị trông coi trẻ.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ trước sự việc một cháu bé tại trường mầm non Sao Việt (Thái Bình) đã bị một cô giáo nhét giẻ vào miệng, giữ chặt chân không cho quấy khóc. Sự việc này đã gây phẫn nộ đối với nhiều người, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

dinh-chi-hoat-dong-cua-tr

Ngay sau đó, mẹ cháu bé là chị B.T.N (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại thôn Trung, xã Thái Giang, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đã làm đơn tố cáo gửi đến Công an thành phố Thái Bình về việc con trai bị bạo hành. 

Cô gái nhét giẻ vào miệng học sinh trên được xác định là chị L.T.L. (19 tuổi). Là em của chủ lớp, nữ sinh này thường được chị nhờ trông coi các em nhỏ. Tại buổi làm việc, công an đã triệu tập L.T.L (sinh năm 2002, xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), L.T.H.G. (sinh năm 1988, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, là chủ Lớp mầm non độc lập Sao Việt), T.D.H. (sinh năm 1983, chồng G.) và chị V.D.L (sinh năm 2003, ở xã Tân Học, huyện Thái Thụy), giáo viên lớp mầm non độc lập Sao Việt đồng thời là người cung cấp thông tin, clip cho mẹ cháu N.

be-trai-bi-co-giao-nhet-g

Tại cơ quan điều tra, L. đã khai nhận ngày 6/4/2021, cô đã dùng khăn vải nhét vào miệng và giữ chân tay cháu N. vì cháu khóc nhiều. Hành động này của cô được biện minh rằng để cho cháu ... ngừng quấy khóc.

Theo lãnh đạo phường Tiền Phong, nhóm lớp mầm non tư thục Sao Việt đã từng bị lập biên bản, yêu cầu đình chỉ do chưa đủ điều kiện hoạt động. Sau đó phía cơ sở đã hoàn thiện thủ tục và được phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố thẩm định, phường chấp thuận quyết định thành lập lớp mầm non tư thục cho nhóm lớp này từ đầu tháng 7/2020.đông với 3 giáo viên đứng lớp. Lớp mầm non độc lập Sao Việt có diện tích 85 m2, chia 2 tầng, gồm 2 phòng học (diện tích 30m2/phòng), 2 nhà vệ sinh.

Theo VnMedia.vn Copy