Thứ hai, 17/01/2022

Chàng trai Huế "gây bão" mạng xã hội lên tiếng "chỉ làm theo kịch bản"

Thứ bảy, 04/12/2021, 10:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mới đây, anh Công Hoàng đã chính thức lên tiếng về những câu chuyện ồn ào xung quanh quan điểm tình yêu cua mình trong một chương trình truyền hình.

Vừa qua, những quan điểm về tình yêu của chàng trai tên Công Hoàng, đến từ xứ Huế đã trở thành đề tài tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Theo đó, nhiều người cho rằng anh chàng này khá "cổ hủ", "cực đoan" trong vấn đề chọn vợ. Anh đã đưa ra các tiêu chí bao gồm không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc, chỉ yêu người có trình độ và khẳng định sẽ ly hôn nếu vợ không sinh được con trai.

Những quan điểm này lập tức khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng anh chàng không có sự tôn trọng phụ nữ. Đồng thời, những chia sẻ này là khá gia trưởng, độc đoán. 

CH1

"Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, anh này khẳng định.

"Hôn nhân xuất phát từ tình yêu. Đây đâu phải cuộc lựa chọn theo kiểu "cực đoan" như vậy. Xem mà bức xúc quá", một khán giả bình luận.

Mới đây, Công Hoàng đã chính thức lên tiếng về câu chuyện của mình.

"Sau gameshow Cho Phép Được Yêu, tôi không hẹn hò với cô gái ấy. Đó chỉ là kịch bản. Ông bố cũng là ông bố giả, không phải bố thật. Đều là diễn viên như diễn viên quần chúng... Tôi chỉ làm theo kịch bản”, anh nói với tờ Lao Động.

Tuy nhiên, chia sẻ này của Công Hoàng cũng không thực sự thuyết phục khán giả. Nhiều người cho rằng anh có thể chọn cách tìm bạn gái, tìm vợ khác chứ không cần lên TV và làm theo kịch bản. Đồng thời, nhiều người cũng đã bày tỏ sự nghi ngờ về tính minh bạch của chương trình.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn