Thứ ba, 17/05/2022

Chân dung người vợ kín tiếng của đại gia Hồ Nhân

Thứ hai, 21/03/2022, 14:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vợ ông Hồ Nhân, bà Hồng Vân hiện đang nắm giữ 22,5% vốn điều lệ Nanogen.

Tối ngày 20/3, loạt hình ảnh tình cảm của Hiền Hồ và ông Hồ Nhân đã được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Trước tin đồn về mối quan hệ tình ái, đại gia Hồ Nhân đã phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là "anh em nương tựa". Tuy nhiên, những thông tin xung quanh gia đình ông Hồ Nhân vẫn nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. 

ho-nhan-5-1647785119186-1

Theo đó, bà Hồng Vân, vợ ông Hồ Nhân cũng là cái tên được nhiều người nhắc đến khi ồn ào này nổ ra. Bà Nguyễn Thị Hồng Vân là con gái đầu lòng của doanh nhân Nguyễn Thị Sơn, người sáng lập tập đoàn Sơn Kim. 

vo-ceo-ho-nhan-la-ai-ai-n

Đây là gia tộc có truyền thống kinh doanh ngành vải sợi. Hiện nay, tập đoàn này khá nổi bật trong nhiều lĩnh vực như Sơn Kim Group, Son Kim Land (với các chung cư cao cấp Gateway, Nassim, Serenity Sky Villas, Metropolitan), Son Kim Mode (với các thương hiệu VERA, JOCKEY, WOW), Son Kim Retails với các thương hiệu liên doanh với Hàn Quốc (GS25, GSSHOP), với Pháp (Jardin Des Sens, Mama Sens), với Nhật Bản (KYO WATAMI)…

vo-ceo-ho-nhan-la-ai-ai-n

Bà Sơn từng khen con gái: "Hồng Vân thông minh và nhạy bén trong công việc quản lý. Tôi nhớ ngày xưa mẹ tôi truyền nghề cho tôi bằng phương pháp vừa học vừa làm, không gò bó và theo kiểu tích luỹ thực tế hàng ngày. Tôi đào tạo Hồng Vân có hơi nghiêm khắc hơn với phong cách công nghiệp hiện đại. Do được đào tạo toàn diện nên Hồng Vân trở thành nhà quản lý giỏi được khách hàng tín nhiệm. Công ty sinh học Nanogen do Hồng Vân cùng chồng sáng lập chuyên sản xuất thuốc đặc trị ung thư và điều trị viêm gan B, C…"

Trước đó, bà Vân là người đồng hành với chồng trong việc điều hành Nanogen. Thời điểm ban đầu khi thành lập công ty, ông Hồ Nhân sở hữu 70% cổ phần công ty. Vợ ông Nhân là bà Nguyễn Thị Hồng Vân nắm giữ 25% vốn điều lệ Nanogen. Cổ đông còn lại sở hữu 5% vốn là ông Hồ Vũ Thanh.

ho-nhan-la-ai-cha-de-cua-

Tính đến 31/12/2019, tổng tài sản của Nanogen đạt 1.369 tỷ đồng, tăng đến 38% so với hồi đầu năm. Nanogen hoạt động dựa chủ yếu trên vốn tự có, vốn chủ sở hữu tại cuối năm 2019 là 1.102 tỷ đồng, bao gồm 715 tỷ đồng vốn góp.

Bên cạnh đó, bà Hồng Vân còn thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Đông Nam Á (SEADI). Công ty này là chủ sở hữu trường THPT Duy Tân tại TP.HCM. Tuy nhiên, bà Hồng Vân đã quyết định phụ chồng phát triển Nanogen nên giao lại SEADI cho các thành viên trong gia đình.

Bà Vân đã đồng hành cùng chồng trong nhiều dự án. Dù rất kín tiếng nhưng ở một số bức ảnh chụp cùng gia đình, bà Vân vẫn nắm tay chồng vô cùng tình cảm. 

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn
antoanyte.vn