Thứ hai, 27/09/2021

Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19, tình trạng trở nặng

Thứ sáu, 27/08/2021, 14:04 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thông tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung sau khi mắc COVID-19 đã khiến không ít người lo lắng.

Mới đây, khán giả đã không khỏi xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 và phải nhập viện. Thông tin này đã được Diễm Phạm (quản lí của nữ ca sĩ Phi Nhung) xác nhận trên trang cá nhân: “Hiện công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu chuyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

phi-nhungg-1 (1)

Theo thông tin ban đầu, bệnh tình của nữ ca sĩ đang chuyển biến nặng. Trên hệ thống quản lí thông tin bệnh nhân COVID-19, tên của nữ ca sĩ cũng được cập nhật. Thông cho cho thấy ban đầu Phi Nhung điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Tuy nhiên sau đó, nữ ca sĩ phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào khoảng 19h30 tối 26/8.

phi-nhung-1

Trước đó, mạng xã hội cũng đã lan truyền những hình ảnh nhà riêng của nữ ca sĩ đã giăng dây phong tỏa, cách ly y tế. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, quản lý của nữ ca sĩ đã phủ nhận sự việc trên. 

Vừa qua, nữ ca sĩ cũng đã xót xa bày tỏ cảm xúc khi con gái của cô ở Mỹ mắc COVID-19. "Cách đây 6 tháng, con gái Wendy của Nhung đang làm y tá tại Mỹ cũng mắc COVID-19 mà giấu mẹ không dám cho mẹ biết, sợ mẹ lo. Trong khi tôi ở Việt Nam lo làm việc và chăm sóc cho các bé còn nhỏ. Vậy mà con mình sinh ra trong lúc đau ốm tôi không ở bên cạnh để chăm sóc, đau lòng lắm cả nhà ạ. Cũng may nước Mỹ đã có vaccine kịp thời, khi tôi biết thì con gái đã khỏe mạnh cho nên nhìn những bức ảnh này tôi đau lòng lắm”, Phi Nhung từng chia sẻ.

Theo VnMedia.vn Copy