Thứ hai, 08/08/2022

Bé trai 8 tuổi ở Bình Phước bị chó Pitbull nhà hàng xóm cắn tử vong

Thứ bảy, 23/07/2022, 13:53 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tai nạn thương tâm đã xảy ra tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Nạn nhân là bé trai chỉ mới 8 tuổi, bị có Pitbull nặng hơn 30kg cắn tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 17h30, ngày 22/7, cháu P.N.T.T (8 tuổi, ngụ ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) đã đến nhà bà nội chơi. Trước đó, bà nội cháu T. đã trông chừng con chó Pitbull giúp nhà hàng xóm nên đã xích lại ở phía sau nhà. Được biết, con chó này nặng khoảng 30kg. 

Khi bà nội đang nằm võng trước nhà, T. một mình đi ra phía sau nhà chơi với con chó thì bất ngờ bị vồ lấy, cắn liên tiếp vào tay và cổ.

Nơi xảy ra sự việc
Nơi xảy ra sự việc

Nghe tiếng la hét của bé T, người nhà đã chạy ra sau nhà cứu và đưa cháu T. đi bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu bé đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngày 23/7, Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Công an huyện Đồng Phú tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ sự việc.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn