Thứ ba, 24/05/2022

An Giang tiêu huỷ trên 960.000 bao thuốc lá lậu, thuốc lá giả

Thứ tư, 20/04/2022, 11:29 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh An Giang đã tổ chức tiêu hủy số lượng lớn thuốc lá giả bị tịch thu trong 2 năm qua

Vừa qua, tại Nhà máy xử lý chất thải nguy hại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh An Giang (BCĐ 389 tỉnh), tổ chức tiêu hủy số lượng lớn thuốc lá nhập lậu, thuốc lá giả bị tịch thu trong 2 năm qua.

Trong đợt này, Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh An Giang tổ chức tiêu huỷ 960.273 gói thuốc lá nhập lậu và thuốc lá giả các loại.

Tieu huy 960000 bao thuoc

Trong đó, có trên 786.000 gói thuốc nhãn hiệu Hero, Jet và Nelson. Đây là số thuốc lá lậu và thuốc lá giả được các lực lượng: Công an, Quản lý Thị trường, Hải quan và Bộ Đội Biên phòng An Giang phát hiện, bắt giữ, xử lý tịch thu trong thời gian qua.

Việc tổ chức tiêu hủy nhằm đảm bảo việc xử lý tang vật theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền lợi, sức khỏe của người tiêu dùng, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức sản xuất, kinh doanh chân chính; đồng thời giáo dục, răn đe các đối tượng vi phạm hành chính trong lĩnh vực thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn