Thứ năm, 06/10/2022

Khổng tước làng múa 20 năm không ăn cơm để giữ dáng

Chủ nhật, 29/08/2021, 13:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Vũ sư kiêm diễn viên Dương Lệ Bình vẫn trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ ở tuổi 63. Bà từng gây tranh cãi khi tuyên bố không sinh con để cống hiến cho nghệ thuật.

Dương Lệ Bình, sinh năm 1958, là một vũ sư nổi tiếng của Trung Quốc với điệu chim công. Cô được mệnh danh là "Khổng tước làng múa". Những tác phẩm múa tiêu biểu của Dương Lệ Bình có thể kể đến Ánh trăng, Tước chi linh.

top1-1620272742-7373-1620272936_680x0
Khổng tước làng múa gây ấn tượng với cơ thể dẻo dai, uyển chuyển

Ngoài vũ đạo, Dương Lệ Bình tham gia đóng phim. Vai diễn nổi tiếng nhất của cô là Mai Siêu Phong trong Anh Hùng Xạ Điêu (năm 2003). Dương Lệ Bình đến với Mai Siêu Phong là vì đạo diễn Trương Kỷ Trung rất hâm mộ điệu chim công của cô.

Ông phải thuyết phục rất nhiều lần, Dương Lệ Bình mới nhận vai này. Tạo hình ma mị và khí chất của Dương Lệ Bình giúp vai diễn Mai Siêu Phong của cô trở thành hình ảnh kinh điển trên màn ảnh. Sau vai Mai Siêu Phong, Dương Lệ Bình càng trở nên nổi tiếng. 

Hiện tại, bên cạnh công việc của một nghệ sĩ, Dương Lệ Bình còn là một doanh nhân giàu có. Cô nắm giữ vị trí Chủ tịch công ty truyền thông Văn hóa Vân Nam với gần 60% cổ phiếu, tương đương 55 triệu USD. Thu nhập của Dương Lệ Bình đến từ hoạt động nghệ thuật, hợp đồng quảng cáo và kinh doanh. Tổng thu nhập của "Khổng tước làng múa" lên đến 150 triệu USD.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy