Thứ năm, 29/07/2021

Hai anh em mạo hiểm mạng sống để có cơ bắp giống 'Kẻ hủy diệt'

Thứ ba, 20/07/2021, 08:30 (GMT + 7)
Hai anh em người Brazil đã quyết định tiêm thuốc hóa học vào cơ thể suốt nhiều năm liền.

Tony Geraldo (trái), 49 tuổi, và Alvaro Pareira, 50 tuổi, sở hữu thân hình khổng lồ. Đây là thành quả của việc bơm chất hóa học nguy hiểm vào cơ thể suốt 30 năm qua. Không giống những VĐV thể hình xây dựng vóc dáng nhờ quá trình tập luyện tự nhiên, cơ bắp của hai anh em người Brazil rất kỳ dị, với cánh tay hoàn toàn biến dạng.

2 anh em thừa nhận có thời điểm rất nghiện bơm thuốc vào cơ thể. Cả hai thường xuyên sử dụng chất hóa học Potenay B12. Alvaro bơm thuốc vào những múi cơ lúc mới 15 tuổi. Còn người em sau khi nhận thấy sự hiệu quả từ việc dùng thuốc hóa học của anh trai mình quyết định tìm đến cách thức này năm 18 tuổi.

hai-anh-em
Hai anh em người Brazil đã quyết định tiêm thuốc hóa học vào cơ thể suốt nhiều năm liền

Với việc nhiều năm tiêm vào cơ thể chất Potenay B12, hai em người Brazil lúc này đã có những múi cơ cuồn cuộn. Đôi lúc họ gặp khó khăn trong việc di chuyển qua những cánh cửa vì vóc dáng bề thế. Trước đó, hai người cho rằng vì cơ thể "quá gầy" nên quyết định tìm sự trợ giúp của chất hóa học. 

hai-anh-em
hai em người Brazil lúc này đã có những múi cơ cuồn cuộn

Chu kỳ bơm thuốc vào cơ thể diễn ra 2 lần/tuần. Lúc này, đường kính bắp tay lực lưỡng của Tony là 71.12 cm, trong khi Alvaro đạt 63.5 cm. Hàng ngày, hai anh em họ vẫn thường xuyên đến phòng gym để luyện tập, song song với việc bơm thuốc vào cơ thể. Cứ mỗi 3 giờ, họ phải nạp vào cơ thể một lượng thực phẩm nhất định, như trứng, khoai tây và thịt.

hai-anh-em
Thông thường, chất Potenay B12 chỉ được dùng trong điều trị thú y, và áp dụng cho loài ngựa. 

Nhưng gần đây, bác sĩ cảnh báo hai anh em người Brazil không nên lạm dụng chất hóa học bởi da của họ không còn độ giãn nở được nữa. Nếu tiếp tục, điều này sẽ gây hại đến sức khỏe, dẫn đến tử vong. Thông thường, chất Potenay B12 chỉ được dùng trong điều trị thú y, và áp dụng cho loài ngựa. 

Minh Thúy

Theo VnMedia.vn Copy