Thứ năm, 08/12/2022

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ bí quyết giảm 9kg

Thứ năm, 29/09/2022, 12:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Từng có số cân nặng khủng nhưng sau khi được bố khuyên nên 'giải quyết vấn đề cân nặng' Elon Musk đã quyết tâm giảm tới 9kg.

Elon Reeve Musk là một kỹ sư, nhà tài phiệt, nhà phát minh, doanh nhân công nghệ và nhà từ thiện người Mỹ gốc Nam Phi. Ông cũng là công dân mang hai quốc tịch Nam Phi và Canada.

Chia sẻ trên twitter tỷ phú 51 tuổi cho biết ông đã giảm hơn 9kg so với mức cân nặng tối đa không tốt cho sức khỏe của ông trước đó. Musk đã áp dụng phương pháp nhịn ăn gián đoạn giúp ông giảm cân và cảm thấy khỏe hơn.

Elon Musk đã dùng một ứng dụng điện thoại thông minh giúp quản lý "thông tin y tế được cá nhân hóa" và lập "kế hoạch nhịn ăn dựa trên mục tiêu". 

Tháng 7, những bức ảnh Musk tắm nắng trên du thuyền sang trọng cùng nhóm bạn thân khi đi nghỉ dưỡng ở đảo Mykonos, Hy Lạp bị nhiều người chế nhạo vì thân hình mập mạp. Chính Elon Musk cũng tự chế giễu bản thân trên Twitter khi những bức ảnh của ông bắt đầu được cư dân mạng sử dụng làm ảnh chế.

Musk cũng bị cha mình, kỹ sư người Nam Phi Errol Musk, nói rằng con trai đã "ăn uống không lành mạnh" và khuyên con nên uống thuốc giảm cân để "giải quyết vấn đề cân nặng". Đáp lại, Elon Musk nói rằng muốn tập thể dục thường xuyên hơn để có thể trạng tốt hơn. Ông thực sự không thích tập thể dục, nhưng ông buộc phải làm điều đó để có 1 cơ thể tốt hơn.

Phương pháp nhịn ăn gián đoạn của Musk có hai hình thức. hạn chế thời gian ăn trong ngày (ăn từ 6-8 giờ và nhịn ăn trong 16-18 giờ còn lại) hoặc nhịn ăn liên tục trong vòng 16 đến 24 giờ, hai lần một tuần.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h