Thứ tư, 10/08/2022

Thẩm mỹ viện Viral bị tố sử dụng sụn mũi kém chất lượng?

Chủ nhật, 24/07/2022, 14:16 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một tài khoản facebook có tên M.T. đã đăng bài bóc phốt thẩm mỹ viện Viral cung cấp dịch vụ làm mũi kém chất lượng.

Ngày 15/7, một tài khoản facebook có tên M.T. đã đăng bài bóc phốt thẩm mỹ viện Viral cung cấp dịch vụ làm mũi kém chất lượng. 

Cụ thể chị M.T. viết: “Mình nâng mũi cấu trúc 55 triệu vô bệnh viện tháo nhìn cái sụn mà sốc chỗ này làm ăn quá thất đức dựng trụ vách ngăn bị dày làm mình bị khó thở đã thế còn cắt hết sụn vách ngăn của mình hư luôn cái mũi mình rồi các bạn ơi mọi người né chỗ này ra đừng để tiền mất tật mang như mình.”

pasted image 0 (1)
Sụn mũi được chị M.T. chia sẻ

Khi phóng viên hỏi thăm về quá trình làm mũi của chị M.T. tại thẩm mỹ viện chị cho biết, mình bỏ 55 triệu ra làm mũi tại thẩm mỹ viện Viral tuy nhiên sau một thời gian mình thấy khó thở do vách ngăn mũi bác sĩ dựng bị dày. Số tiền 55 triệu là bao gồm các dịch vụ nâng mũi cấu trúc, chỉnh xương, thu ép đầu mũi, chỉnh cánh nhưng thực sự không đáng tiền. 

Chị T. cho biết, khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Viral chị được chỉ định thực hiện bởi 3 bác sĩ đó là: Bác sĩ Vũ, bác sĩ Quỳnh và bác sĩ Dương. Trong đó, bác sĩ Nguyễn Ánh Dương là người trẻ nhất và cũng là người thực hiện nâng mũi và chịu trách nhiệm chuyên môn. 

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn