Thứ tư, 29/09/2021

Cô gái "Thị Nở" lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ hai, 13/09/2021, 07:24 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Phần hàm hô nghiêm trọng của cô gái "Thị Nở" Vương Quỳnh Như (Đắk Nông) không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến cho cô gái trẻ cười nói khó khăn.

Được biết, suốt thời gian đi học, cô gái "Thị Nở" Quỳnh Như thường xuyên bị bạn bè trêu chọc là "ăn đu đủ không cần thìa" hay "Thị Nở thời hiện đại" chỉ vì phần hàm hô quá khổ của mình.

Là nạn nhân của những lời nói miệt thị về ngoại hình của mình kể từ những ngày còn nhỏ, Như đã sống những năm tháng đầy khép kín và tràn ngập sự buồn bã. Cô gái "Thị Nở" kể, bản thân ngại giao tiếp, thậm chí còn không dám cười nhiều vì sợ để lộ khuyết điểm của mình, sợ bị mọi người soi mói.

Năm 2019, cô gái "Thị Nở" Quỳnh Như biết đến chương trình hỗ trợ thẩm mỹ miễn phí của một bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hà Nội. Vượt qua rào cản tâm lý, cô bắt đầu đặt bút viết lên những dòng tâm sự gửi đến chương trình. Và may mắn đã mỉm cười khi Quỳnh Như nhận được tấm vé vàng thẩm mỹ miễn phí với giá trị 500 triệu đồng.

Sau khi thực hiện đại phẫu chỉnh hàm, Quỳnh Như tiếp tục thực hiện thêm 6 phương pháp thẩm mỹ khác đó là: cắt mí, chỉnh sụp mí, nâng mũi, trượt cằm, cấy mỡ mặt và điều trị mụn.

Sau khi liên tục trải qua các lần thẩm mỹ, Như đã trải qua một khoảng thời gian 30 ngày để hậu phẫu với nhiều đau đớn, khó chịu. Như phải đeo băng định hình. Được bác sĩ cho uống sữa bằng cách bơm kim tiêm vào miệng, giúp hỗ trợ sinh hoạt, thay băng và làm sạch vết thương.

2aa98248-e4c2-4628-59e1-81959d0cf636
Sau phẫu thuật, Quỳnh Như thay đổi rất nhiều đến mức mẹ cô khó có thể nhận ra.

Hiện tại khuôn hàm giờ đây đã cân đối, duyên dáng hơn. Chiếc mũi cao thanh tú, làn da đã mịn màng hơn so với trước đây rất nhiều. Cô có thể sống thoải mái, hạnh phúc và đặc biệt là dám nhìn vào mắt người đối diện, tự tin cười đùa với mọi người chứ không còn rụt rè như trước nữa.

Với kinh nghiệm của bản thân, Quỳnh Như khuyên những ai sở hữu khuyết điểm trên cơ thể có thể cân nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cần tìm đúng địa chỉ uy tín để giao phó nhan sắc của mình.

Jin

Theo VnMedia.vn Copy
Từ khóa: Cô gái