Thứ năm, 05/08/2021

"Bản sao Hà Tăng" bỏ gần 200 triệu để làm dịch vụ đánh tan mỡ và cái kết đau đớn

Thứ hai, 19/07/2021, 17:10 (GMT + 7)
Mới đây bản sao Hà Tăng - Hà Trúc đã hé lộ về kỉ niệm lần đầu dao kéo hết gần 200 triệu nhưng lại nhận cái kết không như mơ.

Hà Trúc là nàng blogger nổi tiếng, xinh đẹp và được ví von như "bản sao Hà Tăng" vì nhan sắc hao hao hình ảnh nàng ngọc nữ. Mới đây, khi chia sẻ lại những hình ảnh trong quá khứ, Hà Trúc cũng đã hé lộ về kỉ niệm lần đầu dao kéo hết gần 200 triệu nhưng lại nhận cái kết không như mơ.

Cụ thể vào năm 2017, bản sao Hà Tăng từng đăng ký một gói liệu trình đánh tan mỡ bắp tay, bắp chân và đùi. Theo hé lộ, khi đó cô đăng ký ở một thẩm mỹ viện khá nổi tiếng ở Sài Gòn, mức phí vào khoảng 160 - 180 triệu với cam kết giảm béo hiệu quả mà không đau đớn.

1
Hà Trúc chia sẻ lại quá khứ đánh tan mỡ không như mơ

Tuy nhiên thực tế lại không như kỳ vọng. Khi tham gia liệu trình này, Hà Trúc cảm thấy vô cùng đau đơn, bầm dập mà không có hiệu quả giảm mỡ như đã hứa. Ngoài ra, để theo được liệu trình thì cô cần thực hiện liên tục hàng ngày, đập máy liên tục vào những chỗ bầm cũ. Sau khi theo được 1/2 liệu trình, cô đã bỏ ngang và chuyển sang gói chăm sóc da.

Thực tế, những phương pháp phẫu thuật đánh bay mỡ được rất nhiều chị em quan tâm vì hứa hẹn giúp giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả ở những khu vực như bắp tay, chân, đùi, bụng… Tuy nhiên, việc thực hiện những liệu trình này có mức giá không hề rẻ và còn gây ra nhiều đau đớn. Ngoài ra sau khi thực hiện, những khu vực này vẫn có khả năng tích mỡ trở lại.

Sau khi bỏ gần 200 triệu để làm dịch vụ đánh tan mỡ, nhưng nhận lại là sự đau đớn dã man, Hà Trúc đã lên kế hoạch giảm cân nhanh nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. 

giam_can_ha_truc_deponline11
Hà Trúc đã lên kế hoạch giảm cân nhanh chóng mà hiệu quả

Trong khẩu phần ăn, bản sao Hà Tăng ăn nhiều rau hơn thịt, đặc biệt muốn giảm cân nhanh cô ăn ít gia vị và tinh bột hơn. Uống nhiều nước giúp thanh lọc cơ thể và còn hỗ trợ việc giảm cân hiệu quả, đây chính là bí quyết quan trọng mà Hà Trúc luôn áp dụng. Nếu như ngán uống nước lọc nguyên chất thì cô khuyên mọi người nên cắt vài lát chanh để dễ uống hơn.

Ngoài ra cô còn kết hợp với việc tập luyện để cơ thể không chỉ thon gọn mà còn săn chắc hơn. Cô thường chọn các bài tập có thể giảm mỡ toàn thân như Jumping Jacks, Plank, hay Squat. Trúc cũng thường tập những bài có cường độ cao như HIT, mất khoảng 15 phút/ ngày nhưng vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả cao.

Đến hiện tại cô này blogger Hà Trúc đã có cho mình cơ thể săn chắc với gương mặt và ngoại hình mang đậm chất cổ điển.

Jin

Theo VnMedia.vn Copy