Thứ năm, 05/08/2021

Golden Gate nói gì khi nhà hàng Gogi House bị tố bán đồ ăn có sán?

Thứ ba, 29/06/2021, 14:29 (GMT + 7)
Một nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc (Gogi House) thuộc chuỗi nhà hàng của CTCP Golden Gate đã bị tố phục vụ thịt bò có chứa dị vật, nghi ngờ là sán.

An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì thế, nhiều khách có xu hướng chọn những nhà hàng có thương hiệu rõ ràng để tránh được những vấn đề mất vệ sinh thực phẩm, cũng như bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình. 

Tuy nhiên, mới đây, một khách hàng có tên T.T đã chia sẻ trải nghiệm đầy "ám ảnh" của chị tại Gogi House - một trong những chuỗi nhà hàng thịt nướng lớn hiện nay. Theo đó, chị và con trai đã đến dùng bữa tối tại nhà hàng Gogi House ở Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza. Khi đang dùng bữa, con trai chị hoảng hốt phát hiện những "vật lạ" có hình thù dài loằng ngoằng, màu trắng đục từ những miếng thịt bò được nhân viên nhà hàng Gogi mang ra đặt lên bếp nướng.

golden-gate-noi-gi-khi-nha-hang-gogi-house-bi-to-ban-do-an-co-san

Cụ thể, khách hàng này chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng: "Con tôi tối qua đi ăn đồ nướng tại nhà hàng Gogi House ở Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza sau hơn 1 tháng Hà Nội thực hiện giãn cách. Đang phấn khởi gặp bạn bè sau những ngày giãn cách, thì cuộc gặp mất vui khi con tôi phát hiện những vật lạ hình thù dài loằng ngoằng màu trắng đục từ những miếng thịt bò được nhân viên nhà hàng Gogi mang ra đặt lên bếp nướng. Hoảng quá, cháu đã hỏi quản lý nhà hàng về hình thù dài loằng ngoằng của vật lạ nằm ở giữa thớ thịt bò và được nhân viên quản lý nhà hàng Gogi trả lời, đấy là gân bò?! Sau đó, quản lý nhà hàng cho nhân viên lấy miếng thịt bò mang thẳng vào bếp. Hoang mang không biết hình thù dài loằng ngoằng nằm trong miếng thịt bò là gì nên con tôi và các bạn đã bỏ nhà hàng ra về giữa chừng....".

golden-gate-noi-gi-khi-nha-hang-gogi-house-bi-to-ban-do-an-co-san (1)
Vật thể lạ bên trong miếng thịt bò bị nghi là sán. Ảnh Facebook nhân vật

Câu chuyện trên hiện đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng cùng những bình luận trái chiều. Theo đó, nhiều người bày tỏ sự bức xúc khi Gogi House là một thương hiệu lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, một số ý kiến cũng cho rằng lời giải thích trên của nhân viên và cách xử lí của cửa hàng trên là không hợp lí.

Liên quan về sự việc trên, PV đã liên hệ với nhà hàng Gogi House tại Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza theo số điện thoại 024.7300.7369 được ghi trên trang facebook của nhà hàng này. Tuy nhiên, khi PV đặt vấn đề thì nhân viên trực máy ngay lập tức cho biết: "Tối hôm đó em nghỉ nên không biết".

Bên cạnh đó, khi PV yêu cầu gặp quản lý thì người này thông báo rằng quản lý không có ở đây và không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào.

Tiếp tục liên hệ với trang fanpage có tích xanh của chuỗi nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc Gogi House (https://www.facebook.com/GoGiHouse.QuanThitNuongHanQuoc/), để tìm hiểu thông tin, PV nhận được một cuộc điện thoại từ một người tự xưng là bộ phận chăm sóc khách hàng của Golden Gate có tên là Nguyễn Thị Hoan.

Theo chị Hoan, bên phía công ty Golden Gate chưa nhận được bất kỳ thông tin phản hồi nào từ nhà hàng tại Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza về sự việc trên. Tuy nhiên, người này cho biết sẽ chuyển những phản ánh này lên cấp cao hơn và hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên Gogi House nhận phải những góp ý từ khách hàng. Trước đó, bạn H.B (Hà Nội) cũng đã phản ánh về vệ sinh an toàn thực phẩm của Gogi 151 Bùi Thị Xuân: "1 sao cho 1 quán ăn rất tệ. Không phục vụ buffet nữa nhưng vẫn đưa ra menu buffet, đến khi mình hỏi về buffet thì các thể loại nhân viên cắn cẩu trả lời kiểu như muốn đuổi khách xong kêu anh phải xem menu khác abc xyz các thứ các thứ. 22h15 là thời gian last order (theo lời nhân viên), nhưng 21h30 đã ra giục kiểu khó chịu, anh chị có gọi gì nữa không thì gọi đi để bếp nhà e còn chốt đồ.

gogi-house-2-0630

Rồi khi mở 1 chiếc xà lách xinh xắn ra thì ơ kìa bạn muỗi vằn xanh xanh của tớ, sao bạn lại có thể bị chết khô dính ngòi vào chiếc lá xà lách như vậy huhu. Mình liền đưa cho 1 bạn nhân viên coi xem có chút hy vọng nào cứu bạn muỗi không nhưng không, bạn nhân viên đó cầm chiếc xà lách cùng bạn muỗi cười 1 cái rồi đi, không 1 câu trả lời. Các bạn kỳ cục nhỉ, quán thì kiểu Hàn, đồ bán thì có rẻ đâu mà chất lượng phục vụ thì như *** vậy :)))) 1 sao nhé đừng thắc mắc. Chi nhánh 151 Bùi Thị Xuân nhé".

Gogi House là một trong những thương hiệu của Golden Gate Group - Công ty CP TMDV Cổng Vàng. Đây là công ty sở hữu hơn 20 thương hiệu nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam như SumoBBQ, Kichi Kichi, Hutong... và có hơn 200 nhà hàng trên cả nước.

Theo VnMedia.vn Copy